Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
54 lượt xem

Máy lọc nước OHAY dùng có tốt không

Máy lọc nước OHAY đang là sản phẩm tạo nên cơn sốt cho các giới “Đại Gia” tìm mua để sử dụng vào việc lọc nước uống cho gia đình mình. Máy lọc nước OHAY còn được biết đến với cái tên  Máy lọc nước ion kiềm OHAY, vậy sản phẩm này có thực sự tốt không, người mua hàng đã tìm hiểu hết các công dụng của máy và mục đích sử dụng đối với loại máy này hay chưa?

Máy lọc nước OHAY dùng có tốt cho sức khỏe  không?

Chắc hẳn các bạn chưa biết được hết các công dụng cũng như những nguy cơ mà loại nước được tạo ra từ loại máy này. Trang báo điện tử Dân Trí cũng đã có bài viết về loại máy lọc nước tạo nước điện giải này cụ thể với việc trao đổi với PGS.TS Nguyễn Văn Thành, nguyên cán bộ viện Vật lý TPHCM ông Thành cũng cho biết không phải ai cũng có thể sử dụng được loại nước tạo kiềm, tạo điện giải này hàng ngày được.

Xem thêm tại: http://dantri.com.vn/suc-khoe/su-that-ve-loai-nuoc-giai-doc-co-the-1261086009.htm

Cũng theo TS.BS Lê Thị Thu Vân bà là thành viên của Hội Dinh Dưỡng Việt Nam cũng đã khẳng định rằng, nếu người bình thường uống loại nước tạo điện giải này hàng ngày sẽ có nguy cơ bị Suy thận và thừa Canxi.

Máy lọc nước tạo điện giải OHAY được khuyên dùng như thế nào?

Cũng theo lời của bà Lê Thị Thu Vân, bà cũng chia sẻ chúng ta nên uống loại nước này theo sự chỉ đạo và lời khuyên của bác sỹ bởi tùy từng cơ địa của mỗi một người khác nhau. Không nên dùng loại nước này nếu như cơ địa của bạn đang khỏe mạnh.

Máy lọc nước OHAY có lọc được tất cả các loại tạp chất hay không?

Nhiều đại gia mua sản phẩm có giá hàng chục triệu đồng này về sử dụng nhưng không biết được một điều rằng loại máy này không thể loại bỏ được các tạp chất ở bên trong nguồn nước. Ví dụ như các nguồn nước ở các vùng núi như: Quảng Ninh, Lạng Sơn thì loại máy này không thể loại bỏ được các chất cứng trong nước như Đá vôi. Cũng chưa có một công nghệ nào loại bỏ được đá vôi đến thời điểm hiện tại trừ công nghệ lọc nước Thẩm thấu người RO.

Lời khuyên chân thành

Đến thời điểm hiện tại và tại địa bàn thành phố Lạng Sơn, một vài đơn vị đang cung cấp sản phẩm Máy lọc nước OHAY đã có những lời lẽ quảng cáo thần thánh và sai sự thật về loại máy này, cũng như có những lời lẽ thiếu cạnh tranh công bằng khi nói sản phẩm máy lọc nước RO là “nước chết”.

Nếu bạn ở Lạng Sơn trước khi mua loại sản phẩm này hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi chi trả ra một số tiền không hề nhỏ để rồi loại nước đó lại không phù hợp với địa chất cơ thể của mình. Hãy đừng để những đồng tiền được tung ra một cách lãng phí như vậy.

Đánh giá bài viết

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.
Thẻ tìm kiếm:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *