Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Cách xóa tài khoản Snapchat của bạn

Chỉ với một vài cú nhấp chuột bạn có thể làm cho tài khoản Snapchat của bạn biến mất … mãi mãi.

Snapchat có thể là một ứng dụng gây nghiện. Giữa các bộ lọc, hình dán và sự yên tâm rằng bất kỳ hình ảnh ngốc nghếch nào của video bạn gửi qua ứng dụng sẽ biến mất khi được xem, thật dễ dàng để bị cuốn vào niềm vui. 

Nhưng nếu bạn không hài lòng với tính năng Snap Map mới và các tiềm năng riêng tư tiềm ẩn của nó, hoặc nếu bạn đã có đủ mạng, bạn có thể sẵn sàng xóa tài khoản của mình. Quá trình này chỉ mất vài phút và tất cả những gì bạn cần là thông tin tài khoản của mình. 

Trên điện thoại hoặc máy tính của bạn, hãy truy cập accounts.snapchat.com/accounts/ và đăng nhập. Nhấp vào  Xóa tài khoản của tôi. 

Snapchat không còn xóa ngay tài khoản của bạn nữa. Thay vào đó, tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng trong 30 ngày trong trường hợp bạn đổi ý và muốn bắt đầu sử dụng lại. Trong trường hợp đó, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Snapchat hoặc trang web tài khoản để kích hoạt lại tài khoản của bạn. 

Nếu không, 30 ngày sau, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Rate this post

Lưu ý: Alobuta.net hiện có hiển thị các quảng cáo trả phí từ Google Adsense nên các bạn cân nhắc trước khi xem quảng cáo .

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *