Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
  • Trang chủ
  • iOS
  • Apple phát hành bộ theo dõi giấc ngủ Beddit mới
68 lượt xem

Apple phát hành bộ theo dõi giấc ngủ Beddit mới

Apple đã phát hành máy theo dõi giấc ngủ Beddit đầu tiên kể từ khi mua lại công ty Phần Lan vào năm 2017, thông qua CNET . Màn hình ngủ Beddit 3.5 là dải cảm biến mỏng có thể được đặt dưới tấm ga trải giường để theo dõi chuyển động cơ thể suốt đêm. Hiện có sẵn để mua $ 150 trên trang web của Apple và tại các cửa hàng.

Máy theo dõi giấc ngủ mỏng 2 mm có thể đo thời gian ngủ, nhịp tim, nhịp thở, ngáy, nhiệt độ và độ ẩm của phòng ngủ. Ưu điểm so với các máy theo dõi thể dục theo dõi giấc ngủ khác là bạn không cần phải đeo máy theo dõi hoạt động khi đi ngủ hoặc nhớ sử dụng nó. Bạn vẫn có thể kết nối nó với Apple Watch, có thể hiển thị thông báo báo cáo về giấc ngủ, lời nhắc khi đi ngủ và ảnh khỏa thân khi được đồng bộ hóa. Phân tích giấc ngủ và dữ liệu nhịp tim của bạn cũng có thể truy cập được thông qua ứng dụng Sức khỏe trên iOS 12 trở lên.

Apple Watch Series 4 vẫn không cung cấp bất kỳ khả năng theo dõi giấc ngủ riêng nào, nhưng hiện tại có các ứng dụng của bên thứ ba sẽ giúp theo dõi giờ đi ngủ của bạn, bao gồm cả ứng dụng riêng của Beddit . Cho đến lúc đó, Beddit Sleep Monitor mới của Apple đang tìm cách lấp đầy khoảng trống đó.

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *