Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
  • Trang chủ
  • Công nghệ
  • iOS
  • Bản cập nhật iOS mới nhất giúp lật camera dễ dàng hơn trong các cuộc gọi FaceTime
48 lượt xem

Bản cập nhật iOS mới nhất giúp lật camera dễ dàng hơn trong các cuộc gọi FaceTime

Bản cập nhật iOS 12.1.1 của Apple hiện có sẵn để tải xuống và nó đi kèm với một số cải tiến và sửa lỗi mới cho một số thay đổi iOS 12 gây tranh cãi. Đáng chú ý nhất là FaceTime – đối mặt với nhiều chỉ trích từ người dùng vì đã xóa các tính năng như khả năng chụp ảnh trực tiếp trong khi gọi và làm cho nút ‘camera lật’ khó tìm thấy hơn phía sau menu – đã được điều chỉnh. Nút đã trở về màn hình chính, ở hàng menu dưới cùng với nút Tắt tiếng, Hiệu ứng và Kết thúc cuộc gọi.

Các tính năng lớn khác bao gồm SIM kép có hỗ trợ eSIM cho các nhà mạng bổ sung trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max và bản xem trước thông báo bằng cách sử dụng cảm ứng haptic trên iPhone XR. Lỗi như các vấn đề với tải xuống thư thoại trực quan, Face ID tạm thời không khả dụng và các đề xuất văn bản dự đoán bị hỏng trên bàn phím tiếng Trung và tiếng Nhật cũng đã được sửa.

Bạn có thể đọc danh sách đầy đủ các thay đổi trong nhật ký hỗ trợ của Apple tại đây hoặc kiểm tra Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm trên thiết bị iPhone và iPad của bạn.

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *