Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
  • Trang chủ
  • iOS
  • Đây là cách Google Fi sẽ hoạt động với iPhone
50 lượt xem

Đây là cách Google Fi sẽ hoạt động với iPhone

Google đã thông báo rằng mạng không dây Project Fi của họ, hiện được đổi tên thành Google Fi , sẽ có sẵn cho iPhone và phần lớn các thiết bị Android. Điều đó được cho là sẽ mở ra nhiều điện thoại hơn cho các tính năng độc đáo của Google Fi, chẳng hạn như thanh toán dữ liệu tốc độ phẳng; chuyển vùng quốc tế không giới hạn; và khả năng chuyển đổi giữa nhiều mạng, như T-Mobile, Sprint và US Cellular, để có dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn dự định sử dụng iPhone của mình trên Fi, có khá nhiều điều cần chú ý.

Mặc dù các SIM Fi đã hoạt động không chính thức trên các điện thoại không phải Fi (bao gồm cả iPhone) trước đây với một số chức năng hạn chế, Google hiện đang hỗ trợ trực tiếp iPhone. Bạn có thể truy cập trang web Google Fi tại đây và kiểm tra xem điện thoại của bạn có tương thích hay không , nhưng để tiết kiệm thời gian, bạn nên biết rằng iPhone sẽ không thể thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin qua Wi-Fi, sử dụng thư thoại trực quan hoặc được sử dụng như các điểm nóng dữ liệu bên ngoài Hoa Kỳ. Họ cũng sẽ không thể tận dụng các tính năng chuyển đổi mạng độc đáo của Fi. Google Fi phẳng sẽ không hoạt động trên iPhone 5, 5C hoặc cũ hơn.

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.
Thẻ tìm kiếm:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *