Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
48 lượt xem

Đừng mong đợi iPhone 5G trước năm 2020

Một báo cáo mới từ Bloomberg hôm nay nhắc lại những gì chúng ta đã nghe về dòng thời gian của Apple khi áp dụng thế hệ kết nối di động tiếp theo, 5G, bằng cách đề xuất iPhone tương thích đầu tiên sẽ không xuất hiện trước năm 2020 . Các tin đồn và báo cáo trước đó đã chỉ ra iPhone 2020 là ứng cử viên thích hợp nhất để hỗ trợ 5G, mặc dù các nhà mạng di động và các đối thủ Android của Apple sẽ tung ra công nghệ mới trong suốt năm 2019.

Trích dẫn nhiều nguồn quen thuộc với các kế hoạch của Apple, Bloomberg cho rằng Intel là ứng cử viên có khả năng nhất cung cấp modem 5G , như đã được báo cáo trước đây . Điều đó có ý nghĩa trong cuộc tranh cãi đang diễn ra của Apple với Qualcomm, nhà thiết kế và sản xuất chip modem hàng đầu và mối quan hệ cạnh tranh với Samsung và Huawei, hai gã khổng lồ bán dẫn khác đang đầu tư mạnh vào 5G nhưng tình cờ có dòng sản phẩm điện thoại thông minh của riêng họ cạnh tranh với iPhone.

Trước 5G, Apple cũng chậm hơn thị trường điện thoại rộng lớn hơn trong việc áp dụng 4G, điều này đã được chứng minh là một quyết định tốt cho công ty. Trong khi các thương hiệu lớn khác buộc các thành phần 4G LTE vào thiết bị của họ càng sớm càng tốt – thỏa hiệp cả về kích thước và thời lượng pin trong quá trình – Apple đã đợi cho đến khi công nghệ này trưởng thành hơn và do đó thực hiện chuyển đổi liền mạch. Không có gì đảm bảo rằng thị trường sẽ kiên nhẫn chờ đợi 5G, mặc dù nếu có một điều mà iPhone đã chứng minh qua nhiều năm, thì đó là khả năng phục hồi mức độ phổ biến của nó ngay cả khi nó không vượt trội so với mọi thông số kỹ thuật có thể.

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.
Thẻ tìm kiếm:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *