Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
  • Trang chủ
  • Công nghệ
  • iOS
  • Một báo cáo mới cho thấy AirPods được cập nhật của Apple sẽ đến vào đầu năm 2019
52 lượt xem

Một báo cáo mới cho thấy AirPods được cập nhật của Apple sẽ đến vào đầu năm 2019

Apple cuối cùng có thể sẽ phát hành phiên bản nâng cấp của AirPods trong quý đầu tiên của năm 2019 và có thể thiết kế lại thiết bị cho năm 2020. 9to5Mac trích dẫn một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, người nói rằng nhu cầu về thiết bị sẽ tăng lên đáng kể trong những năm tới

Có tin đồn cả mùa hè rằng AirPods nâng cấp sẽ ra mắt trong buổi ra mắt sản phẩm vào mùa thu này, nhưng chúng không bao giờ xuất hiện trên sân khấu. Nếu dự đoán của Kuo là chính xác, các mẫu mới sẽ có hỗ trợ sạc không dây, mặc dù không rõ điều đó có nghĩa là hộp đựng được nâng cấp hay chính tai nghe. Có một số thay đổi khác phù hợp với những tin đồn trước đó – Kuo nói rằng model tiếp theo sẽ đi kèm với thông số kỹ thuật Bluetooth được nâng cấp, bản lề được nâng cấp trên vỏ và một số thành phần bên trong sẽ đắt hơn một chút. Cũng có tin đồn rằng năm 2019 cũng sẽ mang đến một bộ AirPods cao cấp mới có khả năng chống nước và sẽ đi kèm với việc khử tiếng ồn.

Ngoài bản nâng cấp 2019 tiềm năng, Kuo lưu ý rằng sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới, dành cho AirPods 2020, nhưng không đi sâu vào chi tiết và anh không đề cập gì đến thảm AirPower bị trì hoãn lâu . Kuo nói rằng AirPods là phụ kiện phổ biến nhất của Apple từ trước đến nay và dự đoán rằng công ty sẽ chuyển từ bán 16 triệu trong năm 2017 lên hơn 100 triệu vào năm 2021.

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *