Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Cách ngăn bạn bè nhìn thấy khi bạn sử dụng Instagram lần cuối

Không ai thích cảm giác bị theo dõi … thậm chí không phải trên Instagram.

Đầu năm nay, Instagram đã có thể nhìn thấy lần cuối cùng bạn hoặc một người bạn của bạn đang sử dụng ứng dụng này. Gần đây, Instagram đã thêm một dấu chấm màu xanh lục của những người đang trực tuyến vào ảnh tiểu sử, tương tự như những gì Facebook Messenger có. 

Tiết lộ, đến phút cuối, lần cuối cùng bạn sử dụng ứng dụng là một chút đáng sợ, phải trung thực. Tại sao nó lại quan trọng khi lần cuối bạn kiểm tra các bức ảnh mèo hoặc kiểm tra số lần thích pic cuối cùng của bạn nhận được?

Rất may, Instagram cho phép bạn vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng này. Khi nó bị tắt, người dùng Instagram đồng nghiệp sẽ không thể nhìn thấy khi bạn sử dụng ứng dụng Instagram lần cuối và bạn sẽ không thể nhìn thấy khi bạn bè của bạn trực tuyến lần cuối. Đó là một giao dịch công bằng cho một chút riêng tư .

Trên thiết bị iOS, mở ứng dụng Instagram rồi chọn tab hồ sơ của bạn – đó là biểu tượng hình bóng ở góc dưới cùng bên phải. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt, sau đó cuộn xuống. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy phần Bảo mật và Bảo mật. Chọn Trạng thái hoạt động từ danh sách, sau đó chuyển nút gạt sang vị trí Tắt .

Android

Người dùng Android cần mở ứng dụng, sau đó nhấn vào tab hồ sơ – đó là biểu tượng hình bóng ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Bảo mật và Bảo mật. Chọn  Trạng thái hoạt động  từ danh sách, sau đó chuyển nút gạt sang   vị trí Tắt .

Rate this post

Lưu ý: Alobuta.net hiện có hiển thị các quảng cáo trả phí từ Google Adsense nên các bạn cân nhắc trước khi xem quảng cáo .

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *