Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
56 lượt xem

Những điều bạn cần biết về YouTube Premium

Điều này là khó hiểu như bất kỳ dòng sản phẩm Google nào có thể nhận được, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải thích nó.

Gần đây, Google đã ra mắt YouTube Music và YouTube Premium. Một trong số đó là dịch vụ nhạc trực tuyến cung cấp các tính năng tương tự như những gì bạn mong đợi trong Google Play Âm nhạc. Khác là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến, với tiền thưởng thêm của một trải nghiệm YouTube không có quảng cáo. 

Nhưng đây là thỏa thuận: Google có quá nhiều tên cho quá nhiều dịch vụ, làm cho tất cả điều này rất khó hiểu. Chúng tôi làm hết sức mình để phá vỡ nó xuống cho bạn.

YouTube Music

Hãy coi YouTube Music là đối thủ cạnh tranh với Spotify hoặc Apple Music . Người dùng có thể đăng ký, phát nhạc hoặc xem video nhạc trên YouTube, tất cả trong ứng dụng. Có hai kế hoạch khác nhau khác nhau. Gói miễn phí, quảng cáo hỗ trợ và gói 9,99 đô la (11,99 đô la, 9,99 đô la) cho những ai muốn phát lại nền và khả năng tải xuống nhạc không có quảng cáo.

Có một ứng dụng cho người dùng iOS và Android , cũng như một trang web chuyên dụng để nghe trên máy tính để bàn. 

YouTube Red hiện là YouTube Premium

Ghi nhớ YouTube Red? Nó không còn nữa. Dịch vụ YouTube không có quảng cáo giờ đây được gọi là YouTube Premium.

Vậy YouTube Premium là gì?

YouTube Premium bao gồm mọi thứ được bao gồm trong đăng ký YouTube Âm nhạc – phát trực tuyến không có quảng cáo, nội dung có thể tải xuống, phát lại nền, v.v. và trải nghiệm YouTube không có quảng cáo và quyền truy cập nội dung gốc YouTube. Bạn cũng có thể tải xuống video trên YouTube để xem ngoại tuyến.

YouTube Premium có giá cao hơn một chút so với YouTube Music, với chi phí 11,99 đô la (14,99 đô la, 11,99 đô la) mỗi tháng.

Còn Google Play Âm nhạc thì sao?

Nó được bao gồm! Nếu bạn đăng ký YouTube Music hoặc YouTube Premium, bạn cũng có quyền truy cập vào khả năng đầy đủ của Google Play Âm nhạc. Rất tiếc, thư viện nhạc và danh sách phát của bạn vẫn tách biệt trong hai dịch vụ. Hy vọng rằng, Google đang làm việc hướng tới việc sáp nhập hai và chúng tôi sẽ có thể tiến lên phía trước với một giải pháp.

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.
Thẻ tìm kiếm:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *