Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
45 lượt xem

Download Dynomite – Chơi game bắn trứng khủng long

Dynomite là tựa game bắn trứng khủng long kinh điển trên nhiều nền tảng khác nhau, có lối chơi đơn giản và cuốn hút, giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất tốt sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Nhiệm vụ của bạn trong Dynomite là nhanh tay bắn vỡ những quả trứng khủng long để nhận điểm thưởng. Trò chơi có các chế độ dễ, trung bình và khó để bạn lựa chọn.

Download Dynomite – Phần mềm Game bắn trứng khủng long hấp dẫn

Dynomite có cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển mũi tên bắn vỡ 3 hoặc nhiều hơn những quả trứng cùng màu trong thời gian nhanh nhất để giành được điểm tối đa. Trong trường hợp bạn chậm tay thì những quả trứng sẽ rơi xuống và mất cơ hội. Trong quá trình chơi sẽ xuất hiện những quả trứng đặc biệt và nếu bắt được thì sẽ có những phẩn thưởng bất ngờ như nhân đôi số điểm, pháo hoa…

Nằm trong danh sách game của Popcap còn có tựa game bắn bi Zuma Deluxe với lối chơi khá vui nhộn, nhiệm vụ của bạn trong Zuma Deluxe là bắn viên bi trong miệng Ếch vào những viên bi cùng màu bên ngoài khiển chúng phát nổ.

Dynomite cung cấp các hỗ trợ như bom để làm nổ nhiều quả trứng, tặng số điểm khi mới bắt đầu chơi… Game có nhiều chế độ chơi khác nhau như Endless, Stomped, Fossil Challenge và Time Trial với 3 cấp độ Dễ, Khó và Cực khó. Game bổ sung như hiệu ứng âm thanh cũng như các đoạn hội thoại cùng các nhân vật đáng yêu mang lại những phút giây thư giãn cho bạn.

Dynomite là một trong những tựa game hấp dẫn và độc đáo thuộc dòng game bắn trứng với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần kịch tính, thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong game chỉ là tiêu diệt những quả trứng để giành điểm, nhận những phần thưởng bất ngờ. Game cũng có giao diện đồ họa đẹp mắt, cuốn hút người chơi.

Dynomite cùng với Game Đế Chế (AOE) là những game có từ rất lâu nhưng vẫn có những cuốn hút riêng dành cho người chơi. Nếu mà Dynomite cần người chơi nhanh tay, nhanh mắt, thì Game Đế Chế cần sự kết hợp của rất nhiều yếu tố bao gồm: nhanh tay, nhanh mắt, phát triển, điều quân …

Ngoài ra, bên cạnh 2 game trên, game Plants vs. Zombies cũng là một game kinh điển dành cho người chơi, nếu như trước đây chỉ có trên windows, thì nay bộ game này cũng đã phát triển trên các hệ điều hành dành cho mobile như Android, iOS. Khi chơi Plants vs. Zombies, người chơi cũng cần phải nhanh tay, nhanh mắt và đưa ra các chiến thuật hợp lý để tiêu diệt những thây ma.

Các tính năng chính của Dynomite:

– Game bắn trứng khủng long hấp dẫn
– Nhiều chế độ chơi và cấp độ chơi để lựa chọn
– Nhiều phần thưởng bất ngờ, thú vị
– Những cuộc hội thoại cùng các nhân vật đáng yêu
– Giao diện đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh sinh động

Game bắn trứng khủng long có lẽ được nhiều người chơi yêu thích và hay thi xem ai điểm cao hơn. Như đã biết, Dynomite hay còn gọi là Bắn trứng khủng long, kể từ khi ra đời cho tới nay nó được người chơi rất quan tâm, thâm chí với nhiều người Dynomite đã trở thành ký ức tuổi thơ không phải nhòa, nếu bạn đang hoài niệm về nó hãy tải Dynomite ngay, game có giao diện đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhiều phần thưởng và những điều thú vị xảy ra trong khi chơi vì vậy nó rất cuốn hút người chơi.

TẢI VỀ TẠI ĐÂY
Chọn server để tải : Alobuta.net
   
LƯU Ý :
– Nếu như có link rút gọn kiếm tiền bạn chờ chạy hết quảng cáo để download nhé.
– Nếu có điều kiện, mời các bạn mua bản quyền các tài nguyên thương mại ủng hộ tác giả!
– VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN CÓ BẢN QUYỀN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI ĐÂY CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI
Đánh giá bài viết

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *