Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
  • Trang chủ
  • Tin Game
  • Tin mới
  • Bộ điều hợp không dây 8BitDo là cách tốt nhất để sử dụng bộ điều khiển GameCube với Switch
68 lượt xem

Bộ điều hợp không dây 8BitDo là cách tốt nhất để sử dụng bộ điều khiển GameCube với Switch

Có hai loại người trên thế giới: những người chơi Super Smash Bros . trò chơi như một môn thể thao cạnh tranh và những người thích chúng như những trò chơi tiệc tùng được chơi với bạn bè. Nếu bạn là loại đầu tiên, thì bạn chắc chắn quan tâm đến những thứ như độ trễ và tốc độ khung hình, và bài đăng này sẽ đọc là lời báng bổ đối với bạn. Nhưng nếu bạn là người thứ hai và bạn đang tìm cách sử dụng bộ điều khiển 17 tuổi thú vị hơn một chút khi chơi Super Smash Bros. Ultimate trên Switch của bạn vào năm 2018, bạn có thể muốn GBros của 8BitDo. bộ chuyển đổi .

NÓ LÀ GÌ?

Được công bố vào tháng trước trước khi ra mắt Ultimate , GBros. là một bộ chuyển đổi khá đơn giản có đầu vào bộ điều khiển GameCube ở một đầu và đầu cắm bộ điều khiển Wii ở đầu kia (để sử dụng với bộ điều khiển NES Classic, SNES Classic và Wii Classic có dây). Cắm bộ điều khiển retro của bạn, bật nó lên và bạn có thể kết nối nó với Switch (hoặc PC Windows) để bạn có thể sử dụng bộ điều khiển có dây yêu thích của mình không dây với bảng điều khiển mới nhất của Nintendo.

TỐT

Tôi đã sử dụng GBros. cuối tuần qua để chơi Smash Bros. trên Switch của tôi, và thật tuyệt. Thiết lập rất đơn giản: chuyển nó sang bất kỳ chế độ điều khiển nào bạn muốn sử dụng (S cho Switch, X cho Windows), nhấn và giữ nút ghép nối màu vàng để bật và kết nối giống như bất kỳ bộ điều khiển không dây nào khác. Sau khi được kết nối, nó sẽ hoạt động giống như bộ điều khiển Switch gốc, trừ hai kích hoạt bổ sung. (Thông minh, 8BitDo sử dụng nút Sao xanh lục và nút Trái tim đỏ trên GBros. Để thay thế các nút Trang chủ và Ảnh chụp màn hình mà nếu không có trong bộ điều khiển GameCube.

Và trong khi sử dụng GBros. để làm cho bộ điều khiển GameCube không dây trong phòng khách của tôi chủ yếu là sự tiện lợi (với thiết lập của tôi), đối với người dùng có không gian rộng hơn không dễ dàng truy cập TV, điều đó sẽ hữu ích hơn nữa.

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Thật không may, GBros. cần pin dùng một lần để làm việc. Theo 8BitDo, GBros. sẽ nhận được tối đa 30 giờ chơi với một cặp pin AA, mà tôi chưa thể thử nghiệm được. Nhưng trong một thế giới của các bộ điều khiển không dây, có thể sạc lại, việc đào một cặp AA cảm thấy hơi lỗi thời.

Vấn đề khác là giá: ở mức 19,99 đô la, một GBros duy nhất. chi phí nhiều như bộ điều hợp có dây của Nintendo, hỗ trợ tới bốn bộ điều khiển cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ ổn nếu bạn muốn chọn một hoặc hai, nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một thiết lập trò chơi toàn nhóm, nó sẽ có giá khá nhanh – đặc biệt là xem xét rằng bạn vẫn sẽ cần mua GameCube bộ điều khiển trên đó (nếu bạn chưa sở hữu chúng).

Ngoài ra, như một cách giải quyết kỳ quặc – do cách Switch xử lý các đầu vào của bộ điều khiển, các nút L và R trên bộ điều khiển GameCube hoạt động như các nút Switch L và R, khi bạn thực sự muốn chúng được ánh xạ tới các trình kích hoạt ZR và ZL, nhưng đó là không có gì là một chuyến đi nhanh đến menu cài đặt bộ điều khiển được tích hợp trong Smash Bros sẽ không sửa.

BẠN CÓ NÊN MUA NÓ?

Nếu bạn đang muốn chơi Smash Bros. chủ yếu dành cho nội dung một người chơi hoặc nếu bạn có phòng khách lớn hơn (và không quan tâm đến hiệu suất không dây), thì chắc chắn hãy thử.

Mặt khác, nếu bạn đang muốn chơi với các nhóm bạn lớn hơn và bạn đã hoặc đang có ý định mang theo một bộ điều khiển GameCube đi kèm, thì có lẽ bạn nên sử dụng dock có dây của Nintendo. Chỉ cần chắc chắn rằng không ai vô tình vấp phải dây trong suốt trận đấu.

Đánh giá bài viết

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *