Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
  • Trang chủ
  • Tin mới
  • Amazon hiện bán Mac, iPad, Đồng hồ Apple và Apple TV trực tiếp thông qua Apple
59 lượt xem

Amazon hiện bán Mac, iPad, Đồng hồ Apple và Apple TV trực tiếp thông qua Apple

Theo thỏa thuận mới của Amazon với Apple , nhà bán lẻ trực tuyến nổi tiếng này hiện đang trực tiếp bán một số sản phẩm của Apple và làn sóng thiết bị đầu tiên có sẵn bắt đầu từ hôm nay, thông qua MacRumors .

Cho đến nay, một loạt các sản phẩm của Apple đã xuất hiện trên Amazon, bao gồm Mac , MacBook , iPad , Đồng hồ Apple và thậm chí cả Apple TV . (Mọi người sẽ nghĩ rằng nó sẽ bị cấm vì cạnh tranh quá chặt chẽ với các thiết bị Fire TV của Amazon, tương tự như cách Amazon không dự trữ HomePod để cạnh tranh với Echo, nhưng thực tế không phải vậy.)

Đáng chú ý là iPhone, vẫn được cho là đến Amazon với tư cách là một sản phẩm chính thức, được Apple bán như một phần của thỏa thuận.

Các trang sản phẩm chính thức của Apple cũng có tất cả các nhãn hiệu thông thường của Apple từ trang web của riêng họ, cùng với tiêu đề tùy chỉnh hướng người dùng đến các sản phẩm và phụ kiện khác trong danh mục đó, tương tự như những gì Amazon làm cho các dòng sản phẩm phần cứng của riêng họ. Lựa chọn của Amazon cũng hạn chế hơn một chút so với những gì các nhà bán lẻ khác cung cấp, chỉ có các cấu hình hoặc tùy chọn màu cụ thể được cung cấp cho một số thiết bị.

Là một phần của thỏa thuận Amazon, chỉ các đại lý ủy quyền của Apple hoặc Apple mới được phép bán thiết bị Apple và Beats thông qua trang web của Amazon và mọi danh sách trái phép sẽ bị gỡ xuống vào ngày 4 tháng 1. Điều đó có nghĩa là có thể có một số nhầm lẫn khi sự thay đổi đó xảy ra.

Đánh giá bài viết

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *