Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Cách xem các bài đăng quan trọng nhất trên Instagram

Instagram đã thay đổi nguồn cấp dữ liệu của bạn và giờ thay vì theo thứ tự thời gian, ứng dụng sẽ quyết định những gì bạn thấy trước tiên. Dưới đây là cách tránh thiếu các bài đăng quan trọng và lấy lại quyền kiểm soát nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Bạn có thể nhận thấy rằng  Instagram đã sắp xếp lại nguồn cấp dữ liệu của bạn . Bây giờ thay vì nhìn thấy bài viết theo thứ tự thời gian, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn những bài đăng mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị nhất trước tiên. Và điều đó có thể không phù hợp với những gì bạn thực sự muốn thấy ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ một số bài đăng quan trọng.

Và mặc dù không có cách nào để hoàn nguyên nguồn cấp dữ liệu của bạn về thứ tự thời gian (chưa) có một cách để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các bài đăng quan trọng đối với bạn.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các bài đăng từ bạn bè của bạn và người dùng Instagram yêu thích, bạn có thể thiết lập cảnh báo để thông báo cho bạn khi người dùng bạn thích đăng ảnh hoặc video.

Cách nhận thông báo mỗi khi ai đó đăng ảnh trên Instagram

Để nhận thông báo đẩy cho người bạn theo dõi trên Instagram:

  1. Mở trang tiểu sử của họ
  2. Nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải
  3. Từ menu, nhấn vào Bật thông báo bài đăng
Rate this post

Lưu ý: Alobuta.net hiện có hiển thị các quảng cáo trả phí từ Google Adsense nên các bạn cân nhắc trước khi xem quảng cáo .
Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *