Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
  • Trang chủ
  • Tin mới
  • LG sẽ trình diễn máy ‘bia thủ công dựa trên viên nang’ tại CES vào tháng tới
39 lượt xem

LG sẽ trình diễn máy ‘bia thủ công dựa trên viên nang’ tại CES vào tháng tới

LG đã công bố một hệ thống bia thủ công dựa trên viên nang, bởi vì không có gì nói rằng chế tạo bia thủ công hơn là hoạt động dễ dàng bằng một nút bấm. Dĩ nhiên, nó được gọi là LG HomeBrew và LG sẽ tiết lộ đầy đủ tại CES vào tháng tới. Các viên nang chứa mạch nha, men, dầu hop và hương liệu, trong khi máy tự động hóa toàn bộ quy trình từ lên men, cacbonat và lão hóa đến phục vụ và làm sạch, theo LG .

HomeBrew sẽ có sẵn năm loại bia: IPA của Mỹ, bia nhạt của Mỹ, bia đen kiểu Anh, một loại rượu vang mang phong cách Bỉ, và một loại bia khô của Séc. LG nói rằng máy sẽ mất khoảng hai tuần để sản xuất tới năm lít, mặc dù điều đó sẽ phụ thuộc vào loại bia. Có một ứng dụng đồng hành di động nơi bạn có thể kiểm tra trạng thái của sản xuất bia.

Có rất ít môi trường có khả năng khiến mọi người uống như Trung tâm Hội nghị Las Vegas, vì vậy LG cũng có thể tìm thấy đối tượng tiếp nhận cho HomeBrew tại CES 2019. Chúng tôi sẽ báo cáo lại.

Đánh giá bài viết

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *