Connect with us

10 cuốn sách hàng đầu giúp bạn đạt được tiềm năng đầy đủ của mình

Blog

10 cuốn sách hàng đầu giúp bạn đạt được tiềm năng đầy đủ của mình

Những cuốn sách này sẽ khiến bạn hiểu rằng có sự vĩ đại trong bạn và giúp bạn đạt được tiềm năng đầy đủ của mình.

Tôi thấy những cuốn sách như là thông tin trên đường cao tốc, hướng tâm trí đến những thành công , hòa bình và thỏa mãn. Chúng ta có khả năng gợi lên hình ảnh về những gì chúng ta muốn làm trong cuộc sống. Nhưng đôi khi, có những nỗi sợ hãi, thiếu động lực và sự trì hoãn cản trở vận mệnh của chúng ta.

Sách giữ bí mật và các yếu tố chính có thể giúp chúng ta chống lại những trở ngại này.

Với suy nghĩ này, tôi muốn chia sẻ với bạn 10 cuốn sách hàng đầu mà tôi cảm thấy có thể đưa bạn đến cấp độ tiếp theo trong cuộc sống và giúp bạn hiểu ý nghĩa của sự hoàn thành và thành công thực sự!

Đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn với những cuốn sách tuyệt vời này

1. Cảm xúc của F * ck của Michael và Sarah Bennett

Cuốn sách này đưa bạn vào một hành trình hiểu rằng bạn KHÔNG nên nhận mọi thứ quá cá nhân . Nó khuyến khích bạn không kiên trì quá nhiều về cảm xúc của bạn vì điều này giúp bạn thấy được bức tranh lớn hơn của thành phố . Có những ví dụ về cách mọi người nghĩ trong cuốn sách này so với cách các tác giả cho biết họ nênnghĩ về những điều trong cuộc sống thực.

Điều này thực sự được viết bởi một bác sĩ tâm thần và con gái của ông, làm cho một bài đọc thú vị hơn!

2. Kinh thánh thịnh vượng của Tarcher Penguin

Cuốn sách này giúp người đọc bằng cách kết hợp các bài viết của những người như Napoleon Hill, Benjamin Franklin, Florence Scigs Shinn , và nhiều hơn nữa.

Nó cho phép bạn suy nghĩ bên ngoài và thấy toàn bộ tiềm năng của bạn trong bất cứ điều gì bạn làm . Nó giúp bạn thấy rằng bạn không phải luôn giỏi nhất một thứ gì đó, hoặc bạn cần phải có một khoản tiền lớn để bắt đầu một dự án. Nó hỗ trợ trong việc khám phá niềm đam mê của bạn. Ai biết được – nó có thể là điều mà bạn cần để thành công. V ery truyền cảm hứng!

3. David và Goliath của Malcolm Gladwell

Cuốn sách này giúp bạn hiểu rằng KHÔNG CÓ GÌ quá lớn để bạn xử lý . Nó chia sẻ với người đọc khả năng nhìn thấy mọi thứ như hiện tại, và không tập trung vào những khó khăn hay hoàn cảnh và hướng nội để thấy người khổng lồ Hồi giáo bên trong. Người khổng lồ bên trong của bạn là thứ giúp bạn chinh phục những người khổng lồ nhỏ bé trên thế giới.

Nói cách khác, những người lo lắng về những điều trong cuộc sốngvà biến những điều đó thành một vấn đề lớn, thì họ không nhìn vào những trải nghiệm cuộc sống của họ, như họ nên làm. Cuốn sách chỉ ra rằng mọi người nên hiểu rằng họ là một vấn đề lớn, và KHÔNG phải là hoàn cảnh tiêu cực.

4. Trí thông minh cảm xúc của Tiến sĩ David Walton

Cuốn sách này hỗ trợ người đọc tìm hiểu làm thế nào để có nhiều ý thức hơn về bản thân . Nó cũng cho thấy các mẹo và thủ thuật về cách quản lý cảm xúc và xem các cách tốt hơn để đáp ứng với người khác. Khi một người có trí tuệ cảm xúc, họ có khả năng hiểu tầm quan trọng của họ đối với thế giới xung quanh.

Họ có thể nhìn xuyên qua lăng kính hy vọng, liêm chính và trí tuệ. Họ có thể xác định con đường của mình trong cuộc sống bằng cách nhận thức về cách mà họ cảm nhận về những điều đang xảy ra hoặc đã xảy ra trong cuộc sống của họ.

Cuốn sách cho phép người đọc thấy mức độ trí tuệ cảm xúc của họ có thể cản trở hoặc giúp họ đạt được tiềm năng đầy đủ của họ .

5. Tối đa hóa khoảnh khắc của Giám mục TD Jakes

Cuốn sách này đưa bạn vào một hành trình tinh thần và cảm xúc, để bạn có thể thấy tầm quan trọng của việc lấy đi sự sống bằng sừng và chiến đấu cho số phận của mình . Nhà văn chỉ cho người đọc làm thế nào để đảm bảo rằng cảm xúc của bạn KHÔNG nên cản trở mục đích của bạn là gì.

Tác giả giúp bạn điều hướng qua cuốn sách dễ đọc về các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả. Đây là để khuyến khích người đọc nhìn thấy những cơ hội tuyệt vời trên đường đi. Tối đa hóa những khoảnh khắc này để trở thành người tốt nhất được thiết kế và tạo ra!

6. Theo đuổi hạnh phúc của Chris Gardner

Đây là một cuốn sách nổi tiếng mô tả chi tiết về cách Chris Gardnertrải nghiệm câu chuyện rách rưới để làm giàu của mình .

Nó làm nổi bật cách anh ta tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, bất kể những trở ngại mà anh ta phải đối mặt. Các thử nghiệm dường như rất khó khăn, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục tiến về phía trước cho đến khi đạt được hết khả năng và đạt được mục tiêu của mình.

Cuốn sách này cho thấy những thử thách của cuộc sống có thể xé nát tinh thần con người như thế nào. Nhưng nếu bạn tiếp tục tiến về phía trước, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi và trở thành thứ mà bạn chắc chắn có thể tự hào. Cuốn sách này nâng cao tinh thần và rất khích lệ tinh thần con người.

7. Luật hấp dẫn của Esther và Jerry Hicks

Cuốn sách này nói về nhiều giáo lý khác nhau của Áp-ra-ham trong Kinh thánh . Nó chỉ ra trong các trang viết đẹp đẽ của nó, những điều mà chúng ta mang đến cho bản thân từ Luật hấp dẫn – cho dù chúng có được bảo hành hay không.

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn sẽ học được là Luật Omherftime Laws, cũng như cách làm cho những luật đặc biệt này có hiệu quả với bạn. Cuốn sách này rất hấp dẫn!

8. Ngoại lệ của Malcolm Gladwell

Một trong những cuốn sách khác của Gladwell nắm bắt tinh thần con người bằng cách hỗ trợ người đọc hiểu được thành công thực sự và lâu dài. Cuốn sách này truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục ngay cả khi bạn đã thành công. Điều này là để bạn có thể ở trên đường đến sự vĩ đại .

Theo cách viết thú vị của nó, nó cho thấy rằng có những điều trong những người tuyệt vời và thành công mà chúng ta không thực sự chú ý đến. Anh ấy giúp người đọc hiểu rằng KHÔNG phải lúc nào mức độ thông minh hay niềm đam mê của họ cũng thúc đẩy họ chiến thắng. Có những yếu tố khác phải được tính đến là tốt. Nó thực sự là một kho báu thú vị!

9. Ý chí hiện tượng kỹ năng trung bình của Tiến sĩ Eric Thomas

Cuốn sách này đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc giúp bạn hiểu được con sư tử con trong phạm vi thành công. Tiến sĩ Thomas dạy bạn rằng những suy nghĩ của bạn là thứ tạo nên thành công của bạn – hoặc thiếu ở đó.

Trong cuốn sách nhỏ nhưng chính xác này, ông chỉ cho bạn cách suy nghĩ khác biệt để có được thành công mà bạn muốn bằng cách phát huy hết tiềm năng của mình! Nó nói về cách bạn nên làm việc chăm chỉ hơn. Đừng cho 100 phần trăm, nhưng 120 phần trăm. Anh ấy giúp người đọc hiểu rằng, bạn có thể giúp bạn đứng đầu!

10. Sau này là Lời nói dối của Tiến sĩ Richard E. Toney

Đây là một FAVORITE mọi lúc vì nó là cuốn sách CỦA TÔI! Cuốn sách này giúp người đọc hiểu rằng bạn không nên đợi đến sau nàyđể hoàn thành mục tiêu hoặc nhiệm vụ của mình bởi vì thường thì TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ CÓ NGAY BÂY GIỜ!

Tên sách nói lên tất cả. Nó sẽ giúp bạn hiểu rằng khi một người nói rằng họ sẽ làm gì đó, nhưng họ chần chừ, họ đã trở thành kẻ nói dối. Điều này đặc biệt đúng nếu họ có một cửa sổ cơ hội nhỏ và mong muốn của họ muốn thực hiện điều đó sau đó đã khiến cho nó vượt qua.

Nó sẽ giúp bạn cân nhắc để KHÔNG đảm nhận nhiều hơn những gì họ có thể xử lý. NHƯNG điều đó cũng khuyến khích bạn hiểu rằng khi họ cống hiến hết mình vào một việc tại một thời điểm, những món quà của họ mà họ có trong đó sẽ cho thế giới thấy rằng họ TUYỆT VỜI!

Cuốn sách này thảo luận về các khía cạnh cảm xúc và tinh thần của sự trì hoãn và cách giảm hoặc loại bỏ nó bằng các mẹo và thủ thuật hữu ích để giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn sự trì hoãn !!!

Bạn sẽ đọc cuốn sách nào đầu tiên?

Những cuốn sách này đã giúp tôi hiểu rằng có sự vĩ đại trong tôi; rằng tôi có khả năng sống một cuộc sống trọn vẹn không hối tiếc . Tôi thực sự có thể nói rằng khi tôi gặp phải một tình huống khó khăn, tôi sẽ quay lại một trong những cuốn sách này để khuyến khích và hỗ trợ cảm xúc.

Đây không phải là những loại sách mà bạn đọc và đặt trên giá để nhìn vào khá đẹp. Chúng là những hướng dẫn và tài liệu tham khảo mà bạn nên sử dụng định kỳ trong cuộc sống của mình.

Những cuốn sách này nên được đọc đi đọc lại để khi điều gì đó mà bạn cảm thấy khó xử lý – đó là ‘rào cản’ giữ bạn khỏi phá vỡ giới hạn của bạn, những lời khích lệ của những tác giả này sẽ giúp bạn hiểu rằng bạn thật tuyệt vời và tuyệt vời.

Cùng chuyên mục: Blog

Facebook

Advertisement
To Top