152 lượt xem

Chia sẻ Template Blogspot bán máy tính – wifi  đẹp mỹ mãn

Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình một trang web bán hàng online đẹp về giao diện chuẩn về nội dung thì đây có thể là một bài viết bổ ích nhất đến với bạn rồi. Bạn muốn bán hàng online nhưng chưa đủ tiền mua Hosting và tên miền, chưa nói đến để thiết kế được một trang web với đầy đủ chức năng thì cần phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Giải pháp nào để bạn có thể sở hữu một trang web bán hàng miễn phí?

Chắc bạn cũng đã tham khảo trên mạng Google và cũng ít nhiều đến cách bán hàng qua mạng bằng Blogspot rồi chứ? Đây là hình thức kinh doanh trên mạng được rất nhiều người quan tâm bởi bạn sẽ không phải thuê một lập trình viên chuyên nghiệp với chi phí đắt đỏ, cũng không phải mua hay thuê hosting để lưu trữ dữ liệu làm gì cho đau đầu.

Blogspot là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này bởi theo kinh nghiệm của mình thì có lẽ nếu bạn là người bán hàng vừa và nhỏ thì không thể không cân nhắc đến những lợi ích mà Blogsot mang lại cho bạn được.

Tại sao?

Trước hết bạn cũng nên biêt rằng Blogspot là mã nguồn tạo dữ liệu mà Google cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai rồi. Một điều quan trọng hơn nữa lượng người sử dụng Google theo thói quen nhất định chiếm gần hết thị trường mạng xã hội hiện nay. Bởi cứ 1000 người Việt Nam sẽ có đến 990 người sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm kết quả đúng không, phần ít ỏi còn lại sẽ sử dụng các công cụ tìm kiếm khác như: Bing,…

Cái gì được tạo ra từ ông lớn Google cũng đều tốt?

Tất nhiên đó là cơ sở không thể nào bàn cãi được, và Blogspot cũng không nằm ngoài các danh sách tốt đẹp đó bởi nếu như bạn làm trang web tin tức hay trang web bán hàng blogspot là một lựa chọn khôn ngoan cho bạn và nó hoàn toàn là miễn phí.

Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề tên miền, có chăng bạn chỉ việc bỏ ra gần 200 ngàn đồng là có thể sở hữu nó rồi, việc còn lại là chuyển đổi tên miền sang Blogsot là được.

(Có rất nhiều bài viết hướng dẫn chuyển tên miền về Blogspot trên mạng rồi nên mình không hướng dẫn nữa, nếu bạn không làm được hãy để lại bình luận dưới cuối bài viết để mình hỗ trợ nhé).

Chia sẻ cho bạn mẫu Template bán hàng đẹp mỹ mãn

Nếu như bạn đã hiểu Blogspot mạnh mẽ như nào rồi thì hãy dowload ngay mẫu template đẹp bên dưới để bắt đầu cho việc kinh doanh online nhé. Mẫu template này được mình làm trên cảm hứng từ một trang web khá đẹp và chuyên nghiệp.

XEM DEMO ONLINE

DOWLOAD TEMPLATE – Có gắn link rút gọn kiếm tiền

Bắt đầu ngay việc cài đặt Template mẫu mới lên blog của bạn và thưởng thức thành quả thôi. ở mẫu template miễn phí này có đầy đủ các chức năng như: Post hình ảnh, Giá thành sản phẩm, mô tả sản phẩm, chức năng đặt hàng và thêm vào đó có cả chức năng Viết bài tin tức đây cũng là chức năng nâng cao mà không phải ai cũng có thể kết hợp giữa bán hàng và tin tức được bởi chức năng này rất tốt cho việc SEO blog bán hàng của bạn lên Top 1 Google.

Nếu như trong quá trình cài đặt và đăng bài viết có chỗ nào không hiểu bạn hãy để lại bình luận bên dưới để nhận sự trợ giúp của mình. Mình rất vui vì đã có nhiều bạn sử dụng mẫu Template Blogspot bán hàng này áp dụng vào việc kinh doanh trực tuyến

Nếu bạn thấy bài viết này có ích cho bạn, Hãy like và chia sẻ đến bạn bè của bạn để mọi người biết đến nhé!

Chia sẻ bài viết để giúp Cộng đồng phát triển hơn

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *