Connect with us

Download Microsoft Office 2003 đã Activation – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Chia sẻ

Download Microsoft Office 2003 đã Activation – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Microsoft Office 2003 Là Gì?

Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng văn phòng đã có 16 tuổi. Tuy nhiên đây lại là bộ ứng dụng vẫn được nhiều người sử dụng cho đến nay bới tính chất nhẹ nhàng không yêu cầu cấu hình cao có thể cài đặt ở tất cả các máy tính phổ thông hiện nay. Với đầy đủ tính năng có thể phục vụ công việc cơ bản, phổ thông hiện nay khiến nhiều người không muốn nâng cấp lên các bản cao hơn.

Microsoft Office 2003 Repack là bản đã được activation sẵn. Bạn chỉ cần tải về, cài đặt và tận hưởng thôi. Bạn không cần lo ngại vấn đề crack đâu nhé…

Xem thêm: Cách cài đặt Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2003 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Như mình đã nói ở trên, Microsoft Office 2003 là phần mềm khá nhẹ và có thể chạy ổn đinh ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay. Vì vậy bạn không cần để ý tới vấn đề này. Công việc của bạn bây giờ là tải về, cài đặt và tận hưởng thôi… kk

Link Download Microsoft Office 2003 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Trong link download này mình có sử dụng link rút gọn để có kinh phí duy trì web hoạt động, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ web bằng cách click vào ô “I’m not a robot” sau đó click vào “click here to continue” để nó chuyển tới trang download nhé. hoặc bạn có thể xem hướng dẫn download link ở 123link Cảm ơn các bạn.

Link Download Microsoft Office 2003 – Link Mediafire Tốc Độ Cao

mediafire

Link Download Microsoft Office 2003 – Link ZippyshareTốc Độ Cao

zippyshare

* Để việc download được dễ dàng hơn bạn nên download phần mềm IDM mới nhất này và sử dụng nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack Microsoft Office 2003 Chi Tiết

Cài đặt Microsoft Office 2003

Sau khi download file cài đặt về máy tính bạn cần giải nén file dạng zip ra và tìm đến mục SETUP, bấm vào đó để bắt đầu quá trình cài đặt Microsoft Office 2003

Đợi một lát để chương trình tự động cài đặt xong sẽ xuất hiện cửa sổ như sau. Đây là mục bạn cần điền KEY để tiếp tục cài đặt.

Tìm đến mục CDKEY, mở nó ra và copy toàn bộ 5 dãy số và điền vào mục Produc KEY.

Bấm Next để tiếp tục.

Bấm Next để tiếp tục.

Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn cần tích chọn vào mục I accept để đồng ý với điều khoản sử dụng của Microsoft Office 2003, sau đó bấm Next để tiếp tục.

Tại đây sẽ mặc định được chọn là Typical Install (cài đặt toàn bộ) Hình ảnh bên trên hoặc Custom Install (cài đặt tùy chọn). Hình ảnh bên dưới. Mình chỉ sử dụng chức năng WordEXcel nên các mục khác mình bỏ tích cài đặt. sau đó bấm Next để tiếp tục.

Một cửa sổ mới xuất hiện (hình bên dưới) bạn bấm Install để cài đặt.

Để chương trình tự động cài đặt, bạn cần chờ một lúc

Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt Microsoft Office 2003.

Như vậy là Alobuta.NET cung cấp file và hướng dẫn bạn cách cài đặt Microsoft Office 2003. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì không hiểu bạn có thể để lại bình luận hoặc gửi câu hỏi vào Email: alobuta1122@gmail.com để Alobuta có thể hỗ trợ ngay cho bạn.

Chúc các bạn vui vẻ.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Cùng chuyên mục: Chia sẻ

Facebook

Advertisement
To Top