Connect with us

[Download] Tải AutoCAD 2019 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt – PMG

Chia sẻ

[Download] Tải AutoCAD 2019 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt – PMG

Download Autodesk AutoCAD 2019 Full Crack Link Google Drive + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

1. Giới thiệu AutoCAD 2019

AutoCAD 2019 Full Crack là phiên bản được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay, không thể thiếu trong ngành xây dựng cũng như kỹ thuật cơ khí, nó có thể tạo ra các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D. Đây là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.

Đây là một phần mềm ứng dụng cho nhiều đối tượng, sử dụng cho nhiều chuyên nghành kỹ thuật hiện nay. Đối với các sinh viên như: kiến trúc, xây dựng , thủy lợi hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm đồ án hình thành xử lý bản vẽ kỹ thuật.

Vì cùng là sản phẩm của AutoDesk nên phần mềm AutoCAD có thể tương tác được nhiều với các phần mềm kỹ thuật khác như Sketchup, 3Ds Max, ReVit hay Sketchup một cách linh hoạt với độ chính xác cao, giúp rút ngắn thời gian cũng như hiệu suất làm việc trở lên cao hơn.

2. Link Tải AutoCAD 2019 Full Crack (Tốc độ cao)

Sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn link tải tốc độ cao mình đã up lên trên Google Drive và link dự phòng của Fshare, bạn có thể chọn 2 link để tải. Nhưng đối với link Fshare này bạn nên getlink trước khi down về để đạt tốc độ cao nhất. Alobuta khuyến khích bạn getlink tại getlinkfshare.com vì trang web này khác với các trang getlink khác là không có quảng cáo, nên bạn có thể yên tâm. Link tải AutoCAD 2019 Full Crack mình để dưới đây, các bạn có thể download về.

Trong link download này mình có sử dụng link rút gọn để có kinh phí duy trì web hoạt động, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ web bằng cách click vào ô “I’m not a robot” sau đó click vào “click here to continue” để nó chuyển tới trang download nhé. 

Download bản 32 bit (x86): 

Google Driver

FSHARE

Download bản 64 bit (x64): 

Google Driver

Link tải file crack: 

* Lưu ý: Nếu bạn tải bằng trình duyệt thì trước khi tải file crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows Defender Security Center đối với win10) để tránh lỗi nhé…

Google Driver

FSHARE

* Để việc download được dễ dàng hơn bạn nên download phần mềm IDM mới nhất này và sử dụng nhé.

3. Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2019 + Crack 

Tuy là một phần mềm đồ họa cần có cấu hình mạnh, nhưng AutoCad không quá khó khăn trong việc cài đặt như các phần mềm khác. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt AutoCad 2019 một cách chi tiết.

Trước hết, bạn phải tải file cài đặt mình để link bên trên đã, sau đó bạn giải nén file “Autodesk.AutoCAD.2019” ra. Tiếp theo, bạn click vào file .exe để bắt đầu tiến trình cài đặt.

  • Bước 1: Trước hết, bạn phải tải file cài đặt mình để link bên trên đã, sau đó bạn giải nén file “Autodesk AutoCAD 2019 x64.rar” ra. Tiếp theo, bạn click vào AutoCAD 2019 English Win 64bit Trial.sfx. Chọn Change để chọn thư mục giải nén. Sau đó chọn Ok như hình dưới:

Download bộ cài về máy, giải nén ra, chạy file Setup, chọn Install:

Click chọn I Accept và click Next để tiếp tục:

Chỉ chọn cài AutoCAD 2019 và tiếp tục Next:

Chờ đợi chút nhé:

Có thể sẽ có bước này xảy ra, nếu nó xảy ra các bạn hãy click chọn và OK như ảnh sau:

Chạy lần đầu tiên bạn cần chọn Enter a Serial Number:

Click chọn I Agree để tiếp tục:

Click chọn Activate để tiến hành crack:

Bạn sẽ có thể phải làm lại bước này 2 lần mới thành công:

Tiến hành tắt phần mềm diệt vi rút trước khi bạn giải nén file crack:

Click chọn Accept để tiếp tục:

Các bạn copy dòng này paste vào Request trong file crack:

Paste vào Request trong file crack xong bạn tiến hành click Generate, sau đó click Patch:

Click Patch xong bạn sẽ thấy hộp thoại info này xuất hiện, click OK để tiếp tục:

Tiếp theo copy các ký tự tại Activationpaste vào các ô như ảnh hướng dẫn sau:

Click Nextfinish để kết thúc quá trình crack:

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Alobuta.NET.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...
Comments

Cùng chuyên mục: Chia sẻ

ads

Facebook

To Top