Connect with us

Review – Đánh giá tổng thể Avada WordPress Theme

Chia sẻ

Review – Đánh giá tổng thể Avada WordPress Theme

Avada là chủ đề WordPress bán chạy nhất mọi thời đại trên Themeforest. Trong bài đánh giá chủ đề Avada này, chúng tôi sẽ xem xét điều gì khiến Avada trở nên vô cùng phổ biến đối với người dùng WordPress.

Về chủ đề Avada

Avada được tạo bởi ThemeFusion, một nhóm thiết kế web có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập bởi Luke Beck và Muhammad Haris. Avada lần đầu tiên được bán vào năm 2012, kể từ đó nó liên tục là chủ đề WordPress bán chạy nhất trên thị trường.

Nó có hơn 170.000 khách hàng và ThemeFusion đã bán được hơn 5 triệu đô la các mặt hàng cho đến nay.

Chúng tôi tin rằng Avada có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và điều đó khiến chúng tôi rất hạnh phúc. Ưu tiên số 1 của chúng tôi là bạn, người dùng và chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp cho mỗi và mọi người dùng sự hỗ trợ hàng đầu. Khi bạn cần giúp đỡ, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn dùng thử Avada, nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về những gì một chủ đề WordPress có thể làm.

– Nhóm ThemeFusion

Thành công của Avada là câu chuyện rất ấn tượng. Chúng ta hãy xem các tính năng mà nó cung cấp.

Tính năng, đặc điểm

WordPress được sử dụng trên 23% của tất cả các trang web trên thế giới. Có tất cả các loại trang web chạy trên WordPress và tất cả chúng đều cần một chủ đề có thể phù hợp với yêu cầu của họ.

Avada nổi tiếng là con dao quân đội chuyển đổi của các chủ đề WordPress. Nó đã đạt được danh tiếng này bằng cách cung cấp một loạt các tính năng được xây dựng với chủ đề.

Thiết kế không giới hạn

Avada theme đi kèm với các tùy chọn thiết kế không giới hạn. Nó cho phép bạn tạo hầu như bất kỳ phong cách thiết kế nào loại bỏ sự cần thiết của nhiều chủ đề. Có một bảng tùy chọn chủ đề rất dễ sử dụng cho phép bạn chọn màu sắc và kiểu dáng không giới hạn. Làm cho nó có thể sử dụng một chủ đề phổ biến và vẫn có một thiết kế là duy nhất của bạn.

Đáp ứng đầy đủ

Điện thoại di động và máy tính bảng tạo ra một khối lượng lớn lưu lượng truy cập internet. Đây là lý do tại sao mọi trang web cần phải được đáp ứng để nó trông tốt trên màn hình nhỏ hơn. Avada hoàn toàn đáp ứng ra khỏi hộp. Nó cũng cho phép bạn thay đổi chiều rộng của các thùng chứa và hộp mà không phá vỡ bố cục đáp ứng.

Hợp nhất lõi

Fusion core là một plugin đi kèm với mọi chủ đề Avada. Nó được thiết kế đặc biệt để hoạt động với Avada và nó bổ sung một trình tạo trang Fusion cực kỳ dễ sử dụng. Sử dụng trình tạo trang, bạn có thể thiết kế các trang của riêng mình bằng tất cả các tính năng của Avada. Fusion core cũng bao gồm Fusion Slider, trình tạo shortcode và menu mega.

Khi bạn thử chủ đề này, bạn sẽ không tìm kiếm bất kỳ chương trình nào khác. Không bao giờ. Chỉ tuyệt vời trong mọi cách bạn có thể tưởng tượng.

-Drazencro, Người dùng chính xác nhất

Tích hợp

Avada hoàn toàn tương thích với nền tảng WooC Commerce. Việc tích hợp cực kỳ đẹp và cung cấp cho bạn đủ công cụ để thêm trang đích, phần blog, danh mục đầu tư hoặc bất kỳ loại nội dung nào bạn muốn thêm.

Avada cũng hoàn toàn tương thích với các diễn đàn bbPress. Bạn có thể tạo diễn đàn mà không phải lo lắng về việc thiết lập một chủ đề riêng cho diễn đàn. Nó tích hợp đẹp với phần còn lại của trang web của bạn.

Chủ đề mạnh mẽ này cũng đi kèm với các kiểu dựng sẵn cho Gravity Forms, Contact Form 7, Lịch sự kiện, WPML, v.v.

Bổ sung

Avada đi kèm với một số bổ sung được vận chuyển với mọi giấy phép. Bạn nhận được một bản sao của plugin Fusion Core do nhóm của Avada viết để làm việc cụ thể với Avada. Plugin này có thanh trượt, menu, shortcodes và trình tạo trang hiện đại đầy đủ.

Ngoài ra, bạn còn nhận được Revolution Slider, Layer Slider, Parallax Fusion Slider, Elastic Slider, tất cả đều được vận chuyển với chủ đề. Giúp bạn có thể tạo các trang đẹp với thanh trượt và hoạt hình CSS 3.

Phông chữ Biểu tượng Vector Tuyệt vời

Avada đi kèm với bộ biểu tượng Font Awesome tích hợp đầy đủ mà bạn có thể sử dụng với mã ngắn, menu lớn, menu điều hướng, tiện ích xã hội, menu xã hội.

Dễ sử dụng

Có rất nhiều lựa chọn và lựa chọn được vận chuyển với Avada nghe có vẻ như là một hệ thống rất phức tạp. Chúng tôi đã kiểm tra nó để dễ sử dụng để tìm hiểu mức độ thân thiện với người dùng.

Avada hoạt động ngay khi bạn kích hoạt chủ đề. Tuy nhiên, để đạt đến cấp độ mà trang web của bạn trông giống như một trong những bản demo bạn sẽ phải thêm nội dung vào trang web của mình. Ví dụ, nếu bạn muốn thêm thanh trượt thì bạn sẽ phải tạo thanh trượt trước.

Avada đi kèm với các công cụ rất dễ sử dụng để tạo thanh trượt, trang đích và tùy chỉnh chủ đề của bạn theo nhu cầu của bạn. Nó cũng đi kèm với một trình tạo trang mà bạn có thể sử dụng để tạo bố cục hoàn toàn mới với thiết kế độc đáo của sáng tạo của riêng bạn.

Tất cả các công cụ này rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người dùng mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn cũng có cơ hội nhập nội dung demo. Chỉ cần chọn bản demo từ trang web Avada và bạn có thể tải xuống tất cả nội dung của nó vào trang web của mình. Bây giờ tất cả những gì cần làm là thay thế nội dung demo bằng của riêng bạn.

Tài liệu và hỗ trợ

Avada Theme tăng cường về nhóm hỗ trợ của mình trên trang web của họ. Nhóm tuyên bố rằng họ cung cấp hỗ trợ thực sự từ những người thực sự đã tạo ra chủ đề.

Chúng tôi tự hào cung cấp TỐT NHẤT sau khi hỗ trợ bán hàng xung quanh. Chúng tôi quan tâm đến trang web của bạn nhiều như bạn và sẽ giúp đỡ trong mọi trường hợp có thể

-Team Avada

Avada là tài liệu rất tốt. Mỗi tính năng của chủ đề được giải thích chi tiết và hướng dẫn từng bước trong tài liệu chủ đề. Tài liệu cũng có sẵn cho các plugin bổ sung được gửi cùng với Avada.

Điểm của chúng tôi

Sau khi xem xét danh sách dài các tính năng, tài liệu tuyệt vời và dễ sử dụng, chúng tôi cung cấp cho Avada 5/5 sao. Đây là một chủ đề tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo ra hầu hết mọi loại trang web WordPress có thể tưởng tượng được.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy bấm vào biểu tượng Email bên dưới để trao đổi với người quản lý website này!

Comments

Cùng chuyên mục: Chia sẻ

Facebook

Advertisement
To Top