Connect with us

Review – Đánh giá tổng thể Theme Storefront wordpress

Chia sẻ

Review – Đánh giá tổng thể Theme Storefront wordpress

Storefront là chủ đề WooC Commerce chính thức cho WordPress, có sẵn miễn phí từ thư mục WordPress.org. Đây là một chủ đề cơ bản, nhẹ, là cơ sở tuyệt vời để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn. Đọc đánh giá Cửa hàng của chúng tôi để tìm hiểu xem bạn có nên chạy trang web Thương mại điện tử của mình về chủ đề này không.

Giới thiệu về cửa hàng

Storefront được xây dựng bởi các nhà phát triển đằng sau WooC Commerce , plugin thương mại điện tử phổ biến nhất cho WordPress. Sử dụng WooC Commerce và chủ đề Storefront, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết lập một cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Storefront phục vụ như một chủ đề cơ bản, nhẹ để nhanh chóng tạo ra một cửa hàng trực tuyến chức năng. Mặc dù nó bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh cơ bản, nhưng nếu bạn muốn một phong cách độc đáo hơn, bạn có thể đầu tư vào một trong những chủ đề con cao cấp .

Các tính năng của Cửa hàng

Các tính năng của Storefront được tập trung vào Thương mại điện tử, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập cửa hàng với WooC Commerce.

Đáp ứng

Storefront hoàn toàn đáp ứng và điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước màn hình.

Trên thiết bị di động, một menu phụ đẹp mắt được dán ở phía dưới màn hình, cho phép khách truy cập quản lý tài khoản, tìm kiếm sản phẩm và thanh toán từ bất cứ đâu.

Tích hợp WooCommerce đầy đủ

Storefront được thiết kế bởi các nhà phát triển của WooC Commerce đặc biệt để tích hợp với plugin Thương mại điện tử phổ biến.

Miễn là bạn đã kích hoạt plugin WooC Commerce, thanh tìm kiếm sản phẩm và liên kết giỏ hàng sẽ tự động xuất hiện trong tiêu đề – không cần phải loay hoay với cài đặt hoặc mã.

Mẫu trang chủ thương mại điện tử

Cửa hàng bao gồm một mẫu đặc biệt được thiết kế cho trang chủ của bạn. Nó hiển thị các danh mục sản phẩm, gần đây và các tính năng sản phẩm, bán hàng và các sản phẩm được xếp hạng hàng đầu. (Bạn có thể thấy nó hoạt động trong ảnh chụp màn hình ở đầu trang.)

Để sử dụng nó, hãy tạo một trang mới và chọn mẫu Trang chủ.

Sau đó điều hướng đến Cài đặt »Đọc và bên dưới Trang trước hiển thị ở trên cùng, chọn Một trang tĩnh . Sau đó chọn trang bạn vừa tạo.

Đảm bảo nhấp vào nút  Lưu Thay đổi ở cuối trang. Bây giờ trang chủ của bạn sẽ hiển thị các loại sản phẩm của bạn.

Tùy chọn tùy chỉnh

Trong Giao diện »Tùy chỉnh , bạn có thể điều chỉnh màu nền, kiểu tiêu đề, màu liên kết, kiểu chữ, kiểu nút và các cài đặt khác để biến cửa hàng của bạn thành của riêng bạn.

Storefront chỉ có đủ các tùy chọn để cung cấp cho trang web của bạn một giao diện khác, mà không bị quá tải với một loạt các tính năng như nhiều plugin khác.

Khu vực widget

Cửa hàng bao gồm 6 khu vực phụ tùng:

 • Bên dưới Tiêu đề : Hiển thị toàn bộ chiều rộng bên dưới tiêu đề. Tốt để bán banner và CTA khác
 • Thanh bên : Hiển thị trên mỗi trang và bài đăng, ở bên phải hoặc bên trái (bạn có thể thay đổi bên dưới Giao diện »Tùy chỉnh» Bố cục )
 • Chân trang 1, 2, 3 và 4 : hiển thị trong bốn cột ở chân trang, trên mỗi trang của trang web của bạn

Dễ dàng mở rộng

WooC Commerce và Storefront là sự kết hợp cực kỳ phổ biến với cộng đồng lớn và hỗ trợ. Có rất nhiều chủ đề con cũng như các plugin miễn phí và cao cấp có sẵn nếu bạn muốn thêm các tính năng nhất định hoặc thay đổi giao diện của cửa hàng của bạn.

Phần mở rộng plugin bao gồm:

 • Đánh giá : cho phép bạn đánh dấu các đánh giá tốt nhất của bạn trên trang chủ hoặc trên trang web của bạn
 • Bảng giá : hiển thị các tính năng của sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách bắt mắt
 • Anh hùng Parallax : thêm một sự chú ý lấy hình ảnh lớn vào trang chủ của bạn với các hiệu ứng thị sai

Ngoài ra còn có hơn một chục chủ đề con chính thức có sẵn, hầu hết chuyên về một ngành hoặc lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm:

 • Galleria : cho các cửa hàng thời trang và thiết kế
 • Cửa hàng : cho các cửa hàng liên quan đến công nghệ
 • Toyshop : một chủ đề thú vị cho trẻ em
 • Dược : cho ngành y tế
 • Khách sạn : được thiết kế cho những dịch vụ bán hàng và thời gian đặt phòng; cũng tích hợp với plugin Đặt chỗ WooC Commerce

Tài liệu và hỗ trợ

WooC Commerce có một phần dành riêng cho trang web của họ có tài liệu cho tất cả các chủ đề và plugin của họ, bao gồm Storefront. Tài liệu Cài đặt & Cấu hình của họ sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và thiết lập chủ đề giống như trong bản demo và cho bạn thấy các tính năng chính hoạt động như thế nào.

Người dùng của chủ đề Storefront miễn phí có thể đăng bài trên các diễn đàn hỗ trợ WordPress.org nếu họ cần hỗ trợ. Cộng đồng rất tích cực ở đó và hầu hết các yêu cầu hỗ trợ được giải quyết khá nhanh chóng.

Nếu bạn mua bất kỳ chủ đề hoặc plugin con cao cấp nào từ WooC Commerce, bạn sẽ có quyền truy cập vào Bộ phận trợ giúp của họ, nơi bạn có thể mở một vé hỗ trợ.

Điểm của chúng tôi

Storefront là một chủ đề cơ bản tuyệt vời cho các trang web Thương mại điện tử bằng cách sử dụng plugin WooC Commerce. Việc tích hợp là liền mạch và giúp bạn dễ dàng tạo ra một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng.

Chủ đề rất đơn giản, nhưng đây là chủ ý. Thiết kế gọn nhẹ và không phồng giúp bạn dễ dàng mở rộng và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Người dùng muốn có giao diện độc đáo hơn hoặc cần các tùy chọn nâng cao hơn cho cửa hàng trực tuyến của họ có thể sẽ được hưởng lợi từ việc đầu tư vào chủ đề con WooC Commerce chính thức và / hoặc plugin cho Storefront.

Chúng tôi cho Storefront 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Continue Reading
Advertisement
You may also like...
Comments

More in Chia sẻ

Facebook

Advertisement
To Top