Connect with us

Review – Đánh giá tổng thể theme wordpress Highend

Chia sẻ

Review – Đánh giá tổng thể theme wordpress Highend

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress đa năng có thể biến trang web của bạn thành một cửa hàng đẹp bằng WooC Commerce? Highend là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ nhằm mục đích tạo ra một trang web đẹp và chuyên nghiệp trong thời gian ngắn hơn và không gặp rắc rối. Trong bài đánh giá Highend của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn hay không.

Về Highend

Highend là một chủ đề đa năng tập trung vào việc tạo ra một cửa hàng bán sản phẩm trực tuyến dễ dàng. Đó là một chủ đề được thiết kế đẹp mắt thu hút sự chú ý của người dùng của bạn với các tùy chọn màu sắc không giới hạn và bố cục khác nhau. Highend đi kèm với vô số tính năng hữu ích để làm cho chủ đề này trở nên hoàn hảo cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Các tính năng của Highend

Highend đi kèm với nhiều tính năng độc đáo khác nhau để bạn tạo ra cửa hàng bán sản phẩm trực tuyến hoàn hảo. Với Highend, bạn có thể tùy chỉnh từng sản phẩm để mang đến sự độc đáo cho sản phẩm. Highend cũng đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn thiết kế bài đăng và trang theo cách bạn tưởng tượng. Highend cũng có thể được sử dụng như một blog tiêu chuẩn hoặc trang web tĩnh mà không có cửa hàng.

Dưới đây là một số tính năng chính làm cho chủ đề Highend trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho trang web của bạn.

Responsive và Retina Ready

Chủ đề này là đáp ứng di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa hoàn hảo cho mọi trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình. Có một chủ đề đáp ứng di động là rất quan trọng, vì một chủ đề không đáp ứng có thể làm người dùng của bạn thất vọng và khiến thứ hạng công cụ tìm kiếm thấp hơn. Ngoài ra, chủ đề này đã sẵn sàng Retina, có nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ vẫn sắc nét trên tất cả các thiết bị.

WooC Commerce

Đây là một chủ đề Thương mại điện tử linh hoạt, sẵn sàng để sử dụng với WooC Commerce, bao gồm cả kiểu dáng cửa hàng tích hợp.

Sử dụng chủ đề sẵn sàng WooC Commerce có nghĩa là cửa hàng sẽ trông đẹp mà không cần người dùng phải tạo kiểu bằng CSS. Nó cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến với các tính năng như bán lên và bán chéo mà không gặp rắc rối nào. Nó cũng thân thiện với thiết bị di động, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tạo các phiên bản khác nhau cho các thiết bị khác nhau.

Widgets

Highend cung cấp cho bạn nhiều khu vực nội dung được tùy biến. Bên cạnh một thanh bên mặc định, bạn có thể thêm các tiện ích vào phần bảng điều khiển bên và bốn tiện ích chân trang.

Trong phần chân trang, bạn có thể thêm một số tiện ích khác nhau như chi tiết liên hệ, liên kết tùy chỉnh và hộp đăng ký để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Tùy biến

Highend cung cấp tùy chọn màu không giới hạn để bạn có thể tạo kiểu cho bất kỳ thành phần nào chính xác theo cách bạn muốn. Khi bạn thay đổi màu sắc, bạn có thể xem trước các thay đổi trong thời gian thực trên trang web của mình.

Trình chỉnh sửa kéo và thả

Bạn không phải là một lập trình viên để xây dựng một trang web. Highend đi kèm với Trình soạn thảo trực quan cho WordPress. Đó là kéo và thả plugin xây dựng trang đầu và phụ trợ sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tấn thời gian làm việc trên nội dung trang web.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề Highend đi kèm với một tài liệu bằng văn bản bao quát mọi khía cạnh của chủ đề. Video hướng dẫn cũng có sẵn trên kênh YouTube.

Highend có sẵn cho một khoản phí một lần là $ 59. Khi bạn mua Highend, bạn có quyền truy cập vào hàng tấn plugin cao cấp khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 150 đô la.

Với mỗi bản sao của chủ đề Highend, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí trọn đời được tự động tải xuống và cài đặt.

Highend cũng đi kèm với hỗ trợ phí bảo hiểm trọn đời miễn phí dành cho bạn 24/7. Bạn có thể duyệt hàng ngàn câu hỏi đã trả lời về chủ đề hoặc thậm chí bạn có thể tự hỏi.

Điểm của chúng tôi

Highend cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web WordPress với tất cả các tính năng độc đáo khác nhau. Chủ đề cũng được cung cấp với một công cụ kéo và thả cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh dễ dàng, do đó bạn có thể xây dựng bất kỳ loại bố cục nào mà không phải thuê nhà phát triển.

Chúng tôi cho Highend 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy bấm vào biểu tượng Email bên dưới để trao đổi với người quản lý website này!

Comments

Cùng chuyên mục: Chia sẻ

Facebook

Advertisement
To Top