Connect with us

Review – Đánh giá tổng thể theme wordpress Themify Ultra

Chia sẻ

Review – Đánh giá tổng thể theme wordpress Themify Ultra

Bạn có muốn làm cho trang web của bạn trông giống hệt như cách bạn tưởng tượng mà không cần thuê một nhà phát triển? Bạn có thể muốn xem xét sử dụng chủ đề Themify Ultra đi kèm với nhiều giao diện thiết kế và các trang web demo tích hợp để lựa chọn. Trong bài đánh giá Themify Ultra này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các tính năng của nó và liệu đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Các tính năng của Themify Ultra

Themify Ultra đi kèm với hơn 60 bố cục được thiết kế sẵn và trình tạo kéo và thả, do đó bạn có thể tạo blog WordPress hoặc bất kỳ loại trang web nào gần như ngay lập tức. Với Themify Ultra, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất để tạo ra một trang web hấp dẫn.

Chúng ta hãy xem một số tính năng của nó dưới đây.

Trình nhập nội dung demo tức thì

Hầu hết các chủ đề yêu cầu bạn thực hiện nhiều tùy chỉnh trên chúng nếu bạn muốn tạo một thiết kế trông giống hệt trang web demo. Tuy nhiên, Themify Ultra cho phép bạn tạo thiết lập trang web demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Khi bạn kích hoạt chủ đề, bạn sẽ được yêu cầu chọn một thiết kế demo làm lựa chọn tùy chọn. Bạn có thể nhập nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi nhập, bạn có thể chỉnh sửa nội dung để làm cho trang web trông độc đáo.

Themify Ultra cung cấp cho bạn 7 giao diện demo khác nhau để lựa chọn. Họ đang…

 • Mặc định
 • Đại lý
 • Thương mại điện tử
 • Thể hình
 • Luật sư
 • Nhà hàng
 • lễ cưới

Parallax Cuộn & Responsive

Themify Ultra hỗ trợ nhiều hiệu ứng hoạt hình như cuộn parallax. Cuộn Parallax giúp bạn di chuyển nội dung nền ở tốc độ khác với nội dung nền trước khi khách truy cập của bạn cuộn xuống một trang.

Theo mặc định, cuộn parallax bị vô hiệu hóa trên thiết bị di động và máy tính bảng để giữ cho trang web của bạn tải nhanh . Bạn có thể thay đổi cài đặt bằng cách truy cập Themify Ultra »Cài đặt Themify . Sau đó, nhấp vào Themify Builder và thay đổi hiệu ứng hoạt hình theo nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các điểm dừng đáp ứng trên cùng trang đó.

Hàng tấn tùy chọn bố trí

Themify Ultra cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn bố trí để lựa chọn. Bạn có thể chọn giao diện giống nhau cho toàn bộ trang web của mình hoặc tạo giao diện độc đáo cho các trang nhất định. Bạn sẽ nhận được…

 • 15 kiểu tiêu đề / trang
 • 5 bố cục bài duy nhất
 • 6 bố cục lưu trữ
 • 6 tùy chọn nền tiêu đề

Bạn có thể đặt bố cục mặc định bằng cách điều hướng đến Themify Ultra »Cài đặt theo chủ đề» Bố cục mặc định

Tùy chọn danh mục đầu tư linh hoạt

Sau khi cài đặt chủ đề, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt plugin Themify Port portfolio Post.

Plugin này cung cấp cho bạn khả năng thêm danh mục đầu tư vào trang web của bạn dưới dạng loại bài đăng mới, nghĩa là bạn có thể xuất bản nội dung danh mục đầu tư trên trang web của mình giống như cách bạn xuất bản bài đăng và trang. Bạn có thể tìm thấy tab Danh mục đầu tư trong menu thanh bên trên bảng điều khiển WordPress của bạn.

Trên trình chỉnh sửa bài đăng danh mục đầu tư, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn Danh mục đầu tư , giống như một tùy chọn danh mục bài viết thông thường.

Để tùy chỉnh bố cục trang danh mục đầu tư, bạn có thể truy cập Themify Ultra »Cài đặt Themify» Bố cục danh mục đầu tư. 

Tương tự như trình chỉnh sửa bài và trang, trang soạn thảo của Portheadsios cũng đi kèm với trình tạo kéo và thả.

Tùy chọn thanh bên mở rộng

Chủ đề hỗ trợ 6 tùy chọn thanh bên khác nhau. họ đang

 • Thanh bên phải
 • Thanh bên trái
 • Bên trái và bên phải
 • 2 thanh bên phải
 • 2 thanh bên trái
 • Không có thanh bên

Tinh chỉnh mẫu với nội dung hook

Với Themify Ultra, bạn có thể sử dụng  tùy chọn Hook Content để thêm nội dung vào chủ đề của mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ tệp mẫu nào.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn thêm một biểu ngữ AdSense trên mỗi bài đăng, bạn chỉ cần sử dụng tùy chọn nội dung hook thay vì chỉnh sửa tệp mẫu.

Mặc dù đường cong học tập nhỏ, sử dụng tùy chọn nội dung hook là cách rất thuận tiện để điều chỉnh mẫu chủ đề của bạn.

Tùy biến chủ đề cơ bản và nâng cao

Bạn có thể tùy chỉnh các thành phần Themify khác nhau bằng tùy chọn tùy biến mặc định. Trong tùy chọn tùy biến, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn cơ bản và nâng cao. Trong tùy chọn Nâng cao , bạn có thể tạo biểu mẫu, bảng menu di động và nhiều hơn nữa.

Các tính năng thú vị khác

Với Themify Ultra, cơ hội để tạo ra một trang web đẹp là vô tận. Dưới đây là một số tính năng khác giúp bạn làm cho diện mạo trang web của bạn trở nên độc đáo.

 • Menu Mega : Thêm các bài đăng gần đây, menu nhiều cột hoặc thậm chí các widget vào menu.
 • Bộ lọc hình ảnh : Bạn có thể lọc hình ảnh của mình mà không cần chỉnh sửa nguồn hình ảnh gốc.

Tài liệu và hỗ trợ

Tài liệu của Themify Ultra dẫn bạn qua toàn bộ danh sách các tính năng. Tất cả các hướng dẫn đều được giải thích tốt với ảnh chụp màn hình và video đẹp.

Bất cứ khi nào bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ, bạn chỉ cần quét qua các tài liệu. Tất cả mọi thứ được liệt kê trong một phương pháp từng bước.

Themify Ultra cung cấp hỗ trợ thông qua các diễn đàn và email của họ. Để phản hồi hỗ trợ nhanh hơn, bạn nên sử dụng diễn đàn của họ để đăng câu hỏi.

Themify Ultra có sẵn với phí mua một lần là $ 49. Khi bạn mua hàng, cùng với chủ đề, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào 9 addon của trình tạo trang web như trình tạo biểu mẫu WordPress , image pro, v.v. Bạn được phép cài đặt chủ đề trên bao nhiêu trang web bạn muốn.

Điểm của chúng tôi

Themify Ultra cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thiết kế chủ đề của bạn ngay cả khi bạn không phải là nhà phát triển. Với trình xây dựng kéo và thả và tính năng Hook Content, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào một cách dễ dàng mà không phải thuê nhà phát triển.

Alobuta đánh giá cho Themify Ultra 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của Alobuta:

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy bấm vào biểu tượng Email bên dưới để trao đổi với người quản lý website này!

Comments

Cùng chuyên mục: Chia sẻ

Title

Advertisement
To Top