Connect with us

Review Divi WordPress Theme (Đánh gia tổng thể)

Chia sẻ

Review Divi WordPress Theme (Đánh gia tổng thể)

Divi là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Được tạo bởi Elegant Themes, một trong những cửa hàng chủ đề WordPress hàng đầu trên thế giới, Divi là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp. Trong bài đánh giá chủ đề Divi này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem tất cả những gì mà Divi có trong bài viết này.

Nếu bạn thích theme Divi, hãy mua nó tại đây: https://www.elegantthemes.com/gallery/divi/

Về chủ đề Divi

Divi được tạo bởi Elegant Themes, một trong những công ty chủ đề WordPress hàng đầu trên thế giới. Divi được bao gồm trong tư cách thành viên câu lạc bộ chủ đề Elegant Themes cho phép bạn truy cập vào tất cả các chủ đề và plugin của họ với giá của một chủ đề duy nhất.

Elegant Themes là công ty hàng đầu trong các chủ đề WordPress cao cấp với các chủ đề XX, plugin XX và 307000 khách hàng. Trong 7 năm qua, công ty đang cung cấp hỗ trợ WordPress cao cấp cho các sản phẩm của họ cung cấp năng lượng cho một số lượng lớn các trang web.

Công ty có trụ sở tại San Francisco nhưng họ là một công ty phân phối với 34 nhân viên trên toàn thế giới.

Tính năng chủ đề Divi

Là một nhà phát triển plugin và chủ đề cao cấp, Elegant Themes biết người dùng WordPress muốn gì từ một chủ đề mạnh mẽ. Họ muốn sự linh hoạt và các tính năng được đóng gói thành một gói đẹp.

Divi là tất cả những gì tôi mong ước! Dễ dàng sử dụng các mô-đun, thiết kế kéo và thả, bố cục được xác định trước, bảng Tùy chỉnh và hộp CSS tùy chỉnh đều tạo ra một cách nhanh chóng, hiệu quả để tạo các trang web hiện đại, sạch sẽ mà khách hàng đang tìm kiếm.

-Kathy Kroll Romana

Chúng ta hãy xem một số tính năng chính của Divi Theme.

Người xây dựng Divi

Divi Builder là một trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ đi kèm với Divi. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các thiết kế của riêng mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa trang đơn giản. Kéo và thả các hàng, cột, thành phần và mô-đun để tạo bố cục đẹp của riêng bạn.

Sẵn sàng sử dụng Bố cục

Tàu chủ đề Divi với hơn 20 sẵn sàng để sử dụng bố trí. Đây là những thiết kế hoàn chỉnh với bố cục và màu sắc khác nhau giúp bạn bắt đầu nhanh chóng trong việc thiết lập chủ đề của mình. Tất cả các bố trí được thực hiện trước là dễ dàng và vô cùng tùy biến.

40 mô-đun nội dung

Các mô-đun là các khối xây dựng trong chủ đề Divi. Có 40 mô-đun nội dung mà bạn có thể thêm vào bất kỳ trang hoặc bố cục nào trong chủ đề của mình. Bạn có thể thêm thanh trượt, accordion, danh mục đầu tư, kêu gọi hành động, phòng trưng bày, video, nút xã hội và nhiều hơn nữa bằng cách kéo mô-đun vào một trang.

Tùy biến xem trước trực tiếp

Tùy biến xem trước trực tiếp cho phép bạn thay đổi màu sắc, phông chữ, kiểu, với bản xem trước trực tiếp của trang web của bạn hiển thị ngay bên cạnh nó. Điều này làm cho việc tùy chỉnh dễ dàng hơn cho ngay cả người dùng mới bắt đầu vì họ có thể thấy những thay đổi của họ ngay lập tức và có thể hoàn tác chúng bất cứ lúc nào.

Tích hợp

Divi hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức. Cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ trông lạ thường trên tất cả các thiết bị và bạn vẫn có thể sử dụng chủ đề của mình để tạo các phần khác nhau trên trang web của mình.

Divi có 32 ngôn ngữ với sự hỗ trợ RTL. Bản dịch bao gồm cả phụ trợ và mặt trước của trang web của bạn. Nó cũng hỗ trợ WPML để bạn có thể tạo các trang web đa ngôn ngữ với cùng một chủ đề đáng kinh ngạc.

Chủ đề an toàn Sucuri

Lỗ hổng bảo mật trong chủ đề WordPress hoặc plugin có thể ảnh hưởng đến bảo mật trang web của bạn. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra với chủ đề Divi.

Mã đằng sau chủ đề Divi được kiểm toán bởi Sucuri, một trong những công ty bảo mật web hàng đầu trên thế giới. Sau khi nghiên cứu kỹ về mã, các chuyên gia bảo mật của Sucuri đã đưa cho Divi con dấu chủ đề an toàn của họ.

Theo ý kiến ​​của nhóm đánh giá, chủ đề này được phát triển cực kỳ tốt và do đó, Chủ đề Divi xứng đáng với con dấu Chủ đề An toàn. Không có vấn đề quan trọng được xác định trong quá trình đánh giá lỗ hổng. Không có vấn đề được xác định trong kiểm toán mã

– Đội Sucuri

Dễ sử dụng

Divi và nhiều chủ đề WordPress mạnh mẽ khác trên thị trường cung cấp rất nhiều tính năng. Chúng tôi muốn xem việc bắt đầu với chủ đề Divi dễ dàng như thế nào.

Divi cung cấp trải nghiệm tuyệt vời ngoài hộp khi kích hoạt. Thiết kế đẹp đáng kinh ngạc ngay lập tức có thể nhìn thấy trên trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần thêm nội dung vào trang web của mình để tận dụng tối đa các tính năng tuyệt vời của Divi.

Thiết lập một chủ đề không phải là khó khăn. Divi đi kèm với sẵn sàng để sử dụng bố trí mà bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho trang web của bạn. Tất cả các bố cục này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi bất cứ điều gì, bạn có thể làm điều đó bằng bảng điều khiển dễ dàng.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề Divi đi kèm với tư cách thành viên Elegant Themes cho phép bạn truy cập đầy đủ vào tài liệu mở rộng, diễn đàn hỗ trợ và nhóm hỗ trợ tuyệt vời của họ.

Elegant Theme có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo tốt, sẵn sàng giúp đỡ với các câu hỏi chủ đề của bạn. Tư cách thành viên của bạn cung cấp cho bạn hỗ trợ truy cập trong một năm sau đó bạn có thể gia hạn đăng ký của mình.

Giấy phép hỗ trợ này cũng cho phép bạn cài đặt Divi trên nhiều trang web bạn muốn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để xây dựng các trang web của khách hàng. Giấy phép của bạn cũng cho phép bạn cập nhật chủ đề miễn phí.

Điểm của chúng tôi

Chúng tôi cẩn thận kiểm tra các tính năng đáng kinh ngạc được cung cấp trong Divi. Sau khi lái thử nó một lúc, chúng tôi thấy Divi là một lựa chọn tuyệt vời cho một chủ đề WordPress hoàn chỉnh. Chúng tôi cho nó 5 trên 5 sao.

.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy bấm vào biểu tượng Email bên dưới để trao đổi với người quản lý website này!

Comments

Cùng chuyên mục: Chia sẻ

Title

Advertisement
To Top