Connect with us

Review theme Bimber – Viral Magazine WordPress

Chia sẻ

Review theme Bimber – Viral Magazine WordPress

Xin chảo cả nhà, Hôm nay Alobuta đăng tải đến các bạn bài viết Review theme Bimber (Theme làm blog) đến các bạn để chúng ta tìm hiểu và đánh giá cụ thể xem theme Bimber có xứng đáng để lựa chọn cho việc làm Blog hay không nhé.

Bimber – Viral Magazine WordPress Theme hiện đang được bán trên trang chợ mua bán theme WordPress lớn nhất (themeforest.net) với giá 59$ tương đương với hơn 1,3 triệu tiền Việt Nam. Với giá này thì cũng không quá cao và nếu sau đánh giá tổng quan của mình và nếu như phù hợp thì chúng ta hoàn toàn có thể mua được.

Bạn có thể mua theme Bimber tại đây: https://themeforest.net/item/bimber-viral-buzz-wordpress-theme/14493994

Về cài đặt theme Bimber 

  • Theo mình nghĩ việc cài đặt được theme Bimber là dễ, dễ hơn rất nhiều các theme khác bởi Sau khi import theme lên Bimber có rất nhiều mẫu giao diện và dữ liệu mẫu có sẵn và việc của bạn mới là chỉ chọn cho mình một giao diện phù hợp rồi bấm install là có thể dùng được ngay.
  • Các bạn sau khi cài đặt theme lên trang web, truy cập vào trang quản trị website tìm đến dòng Giao diện/ Theme Options/ Demos và chọn 1 trong 16 giao diện bất kỳ và bấm Install để chương trình tự chạy cài đặt demo mẫu.

Sau khoảng 3 đến 5 phút là cài đăt thành công.

Về chức năng và giao diện của theme Bimber

  • Các chức năng có trong Bimber không có gì đặc biệt bởi gần như Bimber sử dụng nhiều Plugin hỗ trợ để tạo nên một theme và một trang web sử dụng theme Bimber hoàn hảo. Bạn nên tìm hiểu từng plugin để loại trừ cho blog của bạn, Tuy nhiên mình thấy có một chức năng được kết hợp trong Bimber là chức năng ADS (Tạo quảng cáo theo từng vị trí). Nó rất chuyên nghiệp và bạn có thể đặt quảng cáo ở mọi vị trí mà mình mong muốn.
  • Về giao diện, Bạn hãy xem thử qua một trang hiện đang sử dụng theme Bimber nhé: minhlacongai.com. Ổn phải không, thiết kế trang chủ hài hòa, thân thiện với người đọc.
  • Trong chi tiết nội dung sản phẩm cũng vậy. Bố cục web là ổn và còn được tích hợp thêm nút chia sẻ và hiển thị số lượng người đọc cho từng bài viết.

Tốc độ tải trang

  • Theme Bimber có tốc độ tải trang nhanh, đặc biệt tốt hơn nữa nếu như sử dụng thêm Plugin WP rocket

Về giá thành

  • Như ban đầu đã nói, với một theme tuyệt vời thế này thì 59$ là số tiền đáng để đầu tư cho một trang web hoàn hảo (Khuyến khích dùng theme bản quyền) để nhận được nhiều hỗ trợ cũng như được update chức năng thường xuyên.

Tổng kết

Nên sử dụng theme Bimber cho website dạng Blog, với mình thì nó rất chuyên nghiệp, dễ cài đặt, dễ sử dụng và dễ tùy biến giao diện web.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy bấm vào biểu tượng Email bên dưới để trao đổi với người quản lý website này!

Comments

Cùng chuyên mục: Chia sẻ

Title

Advertisement
To Top