Connect with us

Tăng View cho youtube đơn giản với Growviews

Chia sẻ

Tăng View cho youtube đơn giản với Growviews

Bạn là người mới làm video Youtube để kiếm tiền. nhưng bạn chưa biết cách để làm thế nào để tăng view cho youtube ?. Hôm nay Alobuta xin chia sẻ đến các bạn cách để kiếm được nhiều View và thời gian xem video trên youtube trên kênh của bạn.

Growviews.com là website trao đổi View youtube (lượt xem & thời gian xem) tự nhiên mà bạn nên dùng. nó rất hiệu quả và có lượt chất lượng nhé. Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đường dân sau để tạo tài khoản mới: https://app.growviews.com/#/login

Tại cửa sổ màn hình bạn bấm Register a new user để bắt đầu tạo tài khoản

Tiếp theo bạn điền Email, mật khẩu, Họ, Tên của bạn và chọn Register.

Sau khi điền đầy đủ nội dung đăng ký và Register bạn truy cập vào Email để xác thực tài khoản bằng liên kết như vùng khoanh đỏ bên dưới.

Cách sử dụng Growviews

Khi đăng nhập vào trang quản trị của app.growviews.com bạn sẽ thấy màn hình như sau

Vì mục đích của chúng ta là tăng View nên mình đã khoanh 2 vùng mầu đỏ ở hình bên trên và chức năng của chúng như sau:

1: My videos – Video của bạn cần tăng. Bạn mở video trên kênh của bạn và copy url (đường dẫn) của video rồi thêm vào bên trong My videos. Trong mục này có chức năng chỉnh số lượng giây mà bạn mong muốn.

Cần một ngày để admin growviews xét duyệt lại video của bạn nên chúng ta chờ đợi nhé.

2:Auto Player – Đây là chức năng trao đổi view với các video khác.

Trên cửa sổ màn hình bạn bấm Auto Player và bấm chạy RUN THE PLAYER để xem video của người khác và người khác sẽ xem lại video của bạn.

Mặc định của trang web đã tặng sẵn cho chúng ta 50 Credit Bonus (Tương đương với 50 lượt xem) mà người khác sẽ xem lại cho bạn. Khi chúng ta chạy RUN THE PLAYER 1 lần và xem hết video sẽ được cộng thêm 1 Credit . Các bạn xem càng nhiều, thì sẽ có nhiều người khác xem lại nhé.

Như vậy là Alobuta đã hướng dẫn và chia sẻ cách tăng View cho youtube tự nhiên và hiệu quả cho bạn. Nếu thấy hay và hữu ích, hãy like để ủng hộ mình nhé.

P/s: Bạn đừng lo khi sử dụng growviews bạn sẽ không bị youtube phạt bởi khi chúng ta RUN THE PLAYER  sẽ xuất hiện tab mới trên trình duyệt và nó hoàn toàn là lượt xem tự nhiên nên không vấn đề gì nhé. Mình cũng đang sử dụng growviews để tăng view và thời gian xem video cho kênh mà mình đang làm: https://www.youtube.com/channel/UC7PaMp4jQUi3hlkrpSD258w

Và nếu cần trao đổi sub bạn vào đường dẫn bên trên, xem 1 video bất kỳ và coment để mình sub lại cho kênh của bạn nhé!

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...
Comments

Cùng chuyên mục: Chia sẻ

ads

Facebook

To Top