• Trang chủ
 • Chia sẻ
 • Tôi đã đăng ký thành công tài khoản Adsense như thế nào?
154 lượt xem

Chào các bạn, đây là bài viết mà tôi xin kể lại quy trình mà bản thân tôi đã đăng ký thành công tài khoản google adsense như thế nào sau 10 lần thất bại nhé. Mời các bạn cùng đọc hết những chia sẻ mà bản thân tôi là người đa từng trải qua nhé.

Trước tiên chúng ta cần hiểu nôm na về tài khoản google adsense như sau?

Google Adsense là tài khoản cho phép chúng ta kiếm tiền hoa hồng chênh lệch trên website nhờ vào các quảng cáo được hiển thị trên blog hay trang web của mình. Các quảng cáo này được các đơn vị bán hàng hoặc các đơn vị muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến cộng đồng thông qua Google.

Bạn cần làm những gì để chuẩn bị đăng ký được tài khoản Google Adsense?

Để đăng ký được tài khoản Adsense bạn cần chuẩn bị như sau

 1. Tài khoản Gmail dùng để đăng ký Google Adsense
 2. Website hoặc Blogsport (khuyến khích nên dùng Website)
 • Trước tiên bạn cần tạo ngay cho mình một tài khoản Gmail để chuẩn bị cho quá trình đăng ký tài khoản adsense nhé. Trên mạng có rất nhiều hướng dẫn về cách tạo tài khoản Gmail nên mình sẽ không hướng dẫn trong bài viết này.
 • Về website bạn cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để mua tên miền từ nhà cung cấp tên miền như: nhanhoa.com, azdigi.com (Ưu tiên chọn tên miền có đuôi .net hoặc .com (gọi chung là tên miền quốc tế).
 • Mua dịch vụ lữu trữ dữ liệu hay còn gọi là Hosting từ các nhà cung cấp dịch vụ như: nhanhoa.com, azdigi.com.

Google adsense đánh giá và chấp nhận để cho bạn làm đối tác phân phối quảng cáo trên website của bạn thì bạn cần đáp ứng những tiêu chuẩn mà google đã nêu ra, một trong những yếu tố quan trọng và quyết định như sau:

 1. Website có giao diện đơn giản, tốc độ load trang nhanh và dễ điều hướng đến người dùng
 2. Bài viết khi đăng tải trên website cần có nội dung riêng biết, không được trùng lặp với nội dung mà các trang web khác đã đăng tải
 3. Hình ảnh riêng biệt, có liên quan đến bài viết, không được sử dụng các hình ảnh mà các trang web khác đã đăng tải.
 4. Lưu lượng truy cập website từ 100 lượt/ ngày trở lên.

Các bạn cần lưu ý: Nội dung bài viết trên website mà các bạn đăng tải lên chiếm tỉ lệ 70% cho mức độ thành công còn lại 30% là các yếu tố như hình ảnh, lưu lượng truy cập…

Về nội dung website các bạn nên tập chung suy nghĩ và viết về một chủ đề là sở trường của bạn như: hướng dẫn nấu ăn hoặc gì gì đó gần gũi mà bạn dễ viết.

P/S: Mình thường chọn các chủ đề nấu ăn và thường dùng thủ  thuật nhỏ là xem các video trên youtube để viết vào nội dung trên website của mình, nó chắc chắn đảm bảo độc quyền và không bị trùng lặp với các nội dung mà các trang web khác đăng tải?

Lưu ý: Về lưu lượng truy cập đến website bạn nên để tự nhiên, ý của mình là để khách hàng hoặc độc giả tự tìm đến các kết quả mà google đã index (nếu bạn tự viết nội dung, chắc chắn rằng từ khóa của bạn sẽ đứng top google) nên bạn cứ yên tâm về điều này nhé, vấn đề chỉ là thời gian thôi.

Trên đây là cách mà tôi đã chia sẻ những yếu tố quan trọng để bạn có thể đăng ký tài khoản google adsense thành công mà tôi đã áp dụng trên 05 trang web của tôi. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp ích đến bạn.

Chúc các bạn đăng ký thành công tài khoản Google adsense và kiếm được thật nhiều tiền trên blog, trang web của bạn nhé.

Chia sẻ bài viết để giúp Cộng đồng phát triển hơn

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *