80 lượt xem

Dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn có ích khi bạn muốn giữ điện thoại thông minh, những kỷ niệm hoặc mỗi giây, toàn bộ cuộc sống được sao lưu trên Internet. Mong muốn của bạn để thực hiện điều này một thực tế sureshot đã nhận được một ít tốn kém như Amazon đã ngày hôm nay chấm dứt tùy chọn lưu trữ đám mây không giới hạn cho Amazon Drive. Nó, tuy nhiên, đã không đến miễn phí và bạn đã phải bỏ ra $ 59,99 mỗi năm cho cùng một.

Nhưng bắt đầu từ hôm nay, Amazon sẽ yêu cầu mọi người đăng ký Amazon Drive sẽ có thể chọn giữa hai tầng lưu trữ khác nhau, tức là 100 GB với $ 11,99 mỗi năm và 1 TB với $ 59,99 mỗi năm – với giới hạn lên đến 30 TB. Và ngay cả khi bạn không đăng ký bất kỳ gói cước trả phí nào, bạn vẫn sẽ nhận được 5 GB bộ nhớ miễn phí.

Các khổng lồ thương mại điện tử đã đưa ra kế hoạch ” Không giới hạn Tất cả “ trở lại vào tháng Ba năm 2015. Nó bao gồm hai kế hoạch sau đây – $ 11,99 cho hình ảnh không giới hạn và $ 59,99 cho lưu trữ không giới hạn. Google đã tung ra tùy chọn lưu trữ đám mây không giới hạn của riêng mình khoảng hai tháng sau khi Amazon đã làm và vẫn tiếp tục cung cấp như vậy.

Trong khi tùy chọn lưu trữ không giới hạn đã kết thúc, thỏa thuận vẫn còn khá có lợi cho người đăng ký Prime – ít nhất họ sẽ có íLưu trữt nhất quyền truy cập không giới hạn vào Prime Photos. Vì vậy, bạn vẫn có thể có tùy chọn để tiếp tục lưu trữ những kỷ niệm của mình bằng cách sử dụng đường nhỏ. Tùy chọn lưu trữ nói chung thường được sử dụng để lưu trữ ảnh và video – tùy chọn không giới hạn có sẵn trong Google Photos.

Mặc dù Amazon đã không chính thức công bố các tùy chọn lưu trữ đám mây được cập nhật, trang Câu hỏi thường gặp trên trang web của công ty nêu bật sự thay đổi. Nó nói rằng việc thay thế lưu trữ đám mây không giới hạn đã được đặt xuống và bây giờ bạn sẽ cần phải chọn từ hai gói lưu trữ còn lại.

Amazon hiện đang cung cấp các tùy chọn cho khách hàng để chọn gói dung lượng phù hợp với họ. Amazon sẽ không còn cung cấp gói bộ nhớ không giới hạn nữa.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp gói dung lượng 100 GB cho $ 11,99 và 1 TB với giá $ 59,99, tối đa 30 TB cho $ 59,99 mỗi TB. Bất kỳ khách hàng nào đăng ký lưu trữ với Amazon sẽ tự động nhận được 5 GB miễn phí và các thành viên Prime nhận được bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn.

Theo kế hoạch lưu trữ mới, gã khổng lồ thương mại điện tử hiện đã quyết định cung cấp một terabyte bộ nhớ đám mây cho cùng một đồng đô la hàng đầu mà nó đã cung cấp bộ nhớ không giới hạn cho đến ngày. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn sẽ chỉ nhận được 1 TB bộ nhớ khi bạn bao gồm $ 59,99 cho một năm đăng ký. Nếu bạn cần tăng dung lượng thì bạn có thể trả số tiền tương tự – $ 59,99 mỗi TB mỗi năm, nhưng chỉ có tối đa 30 TB dung lượng lưu trữ.

Amazon Web Services, như chúng ta đều biết, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng nổi bật nhất và điều này làm cho các kế hoạch lưu trữ đám mây của nó rơi phù hợp với các đối thủ cạnh tranh của nó. Những gã khổng lồ công nghệ như Google, Microsoft và những người khổng lồ khác đã tính phí để lưu trữ thêm trong nhiều năm nhưng Amazon muốn đánh bại họ trong trò chơi của riêng họ bằng cách giữ cho mức giá tương đối không đáng kể.

Chia sẻ bài viết để giúp Cộng đồng phát triển hơn

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook