71 lượt xem

Thương mại điện tử khổng lồ Amazon nổi tiếng vì đã thử vận ​​may tại các thiết bị sản xuất. Cho dù đó là máy tính bảng lửa hay dòng Kindle. Tuy nhiên, các loa thông minh hỗ trợ Alexa của công ty đã là một hit chưa từng thấy, và đã thu được hàng chục triệu đô la doanh thu.

Công ty đã không công bố một phiên bản màu đỏ hoàn toàn mới của thiết bị Echo thế hệ thứ hai. Các loa thông minh có màu đỏ độc đáo này để hỗ trợ các nỗ lực nhân đạo của Amazon để chống lại HIV / AIDS. Hơn nữa, công ty sẽ quyên góp 10 đô la cho tổ chức từ thiện cho mỗi chiếc Echo đỏ được bán.

Echo đỏ dự kiến ​​sẽ đạt giá bán lẻ với giá 99,99 USD. Trong khi chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 12, bạn có thể đặt hàng trước thiết bị ngay hôm nay. Nếu bạn không có scruples với chờ đợi cho một vài tuần hoặc lâu hơn, Amazon sẽ bán cùng một loa cho thấp như $ 69, đến Black Friday. Facebook sẽ tặng 10 đô la cho tổ chức từ thiện, bất kể giá của Red Echo được bán cho.

Trong khi đó, Amazon không phải là công ty duy nhất tung ra các sản phẩm màu đặc biệt để hỗ trợ từ thiện. Sắp xếp của Apple là công ty lớn đầu tiên đưa xu hướng này trở nên thịnh hành, bằng cách bán phiên bản giới hạn iPhone màu đỏ 7 và 8. Các sáng kiến ​​như thế này là thắng-thắng, khi người mua nhận được một sản phẩm độc đáo, trong khi công ty tạo ra doanh thu trong khi cũng hỗ trợ tổ chức từ thiện.

Chia sẻ bài viết để giúp Cộng đồng phát triển hơn

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook