Connect with us

Đánh giá dài hạn về Xiaomi Mi A2

Android

Đánh giá dài hạn về Xiaomi Mi A2

Giới thiệu

Lần thứ hai là sự quyến rũ, phải không? Đó chắc chắn là những gì Xiaomi sẽ khiến bạn tin tưởng. Sự xuất hiện thứ hai của dòng Android One là đây, nhưng nó có tốt không? Bạn vẫn có thể không quen với khái niệm ghép nối phần cứng Xiaomi với phần mềm Google không bị biến đổi – xét cho cùng, MIUI của công ty là một trong những giao diện Android nặng nhất bạn có thể tìm thấy. Nhưng không có dấu vết nào trong Mi A2 và thiết bị này chắc chắn hấp dẫn như người tiền nhiệm của nó, đó là album đầu tay của Xiaomi trong bộ sưu tập Android One.

Vì vậy, chúng tôi có một chiếc điện thoại được mượn một cách bất ngờ từ các máy tầm trung khác của Xiaomi (và rõ ràng là “lấy cảm hứng” trong thiết kế đảo camera phía sau của nó bởi một công ty có tên trái cây), nhưng nó tránh được chipset Snapdragon 625 đáng nhớ để đi với SD660 hiện đại hơn và mạnh mẽ hơn. Đó dường như là một kết hợp chiến thắng trên giấy, đặc biệt là ở mức giá này. Đôi khi, mặc dù, những điều nghe có vẻ tốt trong lý thuyết hóa ra lại là sự thất vọng trong thực tế.

Đó là nơi mà bài đánh giá dài hạn này xuất hiện – để cho bạn biết liệu Xiaomi có người chiến thắng trong tay hay không. Mặc dù câu trả lời cho câu hỏi đó có vẻ rõ ràng như thế nào, vẫn luôn có những thứ có thể hiển thị khi bạn sống với một thiết bị trong một thời gian dài, những thứ không thể lường trước được bằng một tờ đặc tả hoặc không xuất hiện trong quá trình xem xét theo hướng kiểm tra trong phòng thí nghiệm bình thường của chúng tôi.

Nếu bạn tham gia với chúng tôi trong một vài trang tiếp theo, bạn sẽ biết liệu Mi A2 có đáp ứng được những kỳ vọng to lớn được đặt lên vai bởi những người hâm mộ Android cực kỳ khó tính trên toàn cầu hay không. Chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì nó được sử dụng mỗi ngày như một điện thoại thông minh duy nhất của chúng tôi trong một thời gian dài cho phép chúng tôi đánh giá đầy đủ các phẩm chất của điện thoại và trở nên rất thất vọng với các vấn đề của nó.

Thiết kế

Mi A2 là điện thoại thông minh tầm trung của Xiaomi và hiện tại tất cả chúng đều trông khá giống nhau. Rõ ràng là cùng một ngôn ngữ thiết kế chung được sử dụng trong toàn bộ danh sách, điều này có thể giúp tăng tốc độ phát triển của các mô hình mới và cắt giảm một số chi phí. Chúng tôi không ở đây để tranh luận với khái niệm đó, nhưng chúng tôi sẽ lưu ý rằng không có gì ấn tượng đáng kinh ngạc về vẻ ngoài của điện thoại.

Điều đó không có nghĩa là nó có một thiết kế tồi. Unibody kim loại vẫn được sử dụng bởi nhiều thiết bị ở mức giá này, không thể đi cùng với mặt lưng bằng kính đắt hơn và nặng hơn rất hợp thời trang ở thị trường cao cấp hiện nay. Vì bạn lấy lại được kim loại nên không có hỗ trợ sạc không dây vì hai thứ này không hợp nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đây là một số tin xấu – không tìm thấy ở đâu. Chúng tôi sẽ không tranh luận về việc nó có ý nghĩa như thế nào, nhưng sự khéo léo của các nhà sản xuất thiết bị để loại bỏ cổng chậm nhưng chắc chắn cũng sẽ chuyển sang các thiết bị cầm tay tầm trung. Bạn nhận được một dongle trong hộp, với giá trị của nó, và nó … hoạt động. Tất nhiên, nếu bạn là một người thích sử dụng tai nghe có dây, sự bất tiện tuyệt đối của việc không thể nghe và sạc điện thoại cùng một lúc có thể khiến bạn rời xa thiết bị này, thật không may.

Ở phía dưới của điện thoại có hai lưới tản nhiệt, nhưng chỉ có một thực sự có một loa phía sau nó. Khác là chỉ để micro, và cho đối xứng.

Lên trên bạn sẽ nhận thấy một thứ không phải là chủ yếu trên mọi điện thoại thông minh ngoài kia – một blaster IR. Bạn có thể sử dụng điều này để điều khiển các thiết bị điện tử của mình ở nhà, chẳng hạn như TV, máy điều hòa không khí, DVD, đặt hộp trên cùng và hầu hết mọi thứ chấp nhận đầu vào IR. Điều đó khá tuyệt và mọi thứ hoạt động rất tốt với ứng dụng Mi Remote đi kèm.

Nhìn chung, thiết kế của Mi A2 không phải là một cuộc cách mạng bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào nhưng nó trông rất đẹp và nó hoạt động. Các mô hình màu đen có một sự thanh lịch tinh tế mà nó sẽ cảm thấy như ở nhà trong bất kỳ thiết lập văn phòng. Nó cũng đi kèm với một kết cấu nhẹ hơn ở mặt sau so với vàng, và do đó nó cảm thấy đẹp hơn khi chạm vào. Tuy nhiên, nó không hiển thị nhiều dấu vân tay hơn – mặc dù không tệ như điện thoại mặt kính làm.

Bản dựng rất chắc chắn, không có tiếng kêu nào. Đó là một thiết bị rất mỏng và trong tay, nó thực sự dường như thậm chí còn mỏng hơn so với cách mà các mặt sau thon vào hai bên.

Trưng bày

Mi A2 quản lý chỉ hẹp hơn một chút so với Mi A1 trong khi đóng gói màn hình lớn hơn. Đừng đánh giá sự khác biệt về kích thước theo đường chéo vì Mi A2 đã nhảy lên dải tần số tỷ lệ 18: 9 cao, phù hợp cho năm 2018 nhưng không dễ so sánh với điện thoại có màn hình 16: 9. Số diện tích bề mặt màn hình vẽ hình ảnh chính xác hơn: 82,6 cm2 cho Mi A1, 92,6 cm2 cho Mi A2.

Bằng cách nào đó, chúng tôi đã bỏ qua phần notch, và đó là điều đáng được ca ngợi ngay bây giờ vì ngay cả những chiếc điện thoại giá rẻ cũng bắt đầu thể hiện “tính năng”. Mặt khác, các bezels của Mi A2 trông khá cổ điển mặc dù chúng đã giảm đáng kể so với người tiền nhiệm.

Thế giới di động hiện đang làm việc để loại bỏ càng nhiều bezels càng tốt với tốc độ chóng mặt, và chỉ vài tháng sau khi phát hành, Mi A2 đã có vẻ hơi lạc hậu so với quan điểm này. Máy quét dấu vân tay ở mặt sau và được đặt tốt nhưng chúng tôi không thể tự hỏi tại sao nó không được tích hợp vào viền màn hình phía dưới thay vì nó đủ lớn để chứa cảm biến như vậy mà không có vấn đề gì.

Điện thoại Android One của Xiaomi cho năm 2018 đi với độ phân giải 1080x2160px. Điều đó mang lại cho bạn nhiều pixel, đặc biệt là xem xét Mi A2 có giá bao nhiêu. Màn hình có các góc tròn vì đó là xu hướng.

Bảng điều khiển là rất tốt nhưng không phải là tốt nhất chúng ta đã thấy, bằng một cú sút xa. Trong nhà, nó cung cấp nhiều độ sáng và màu đen mạnh mẽ mặc dù là màn hình LCD, nhưng mức độ dễ đọc của ánh sáng mặt trời không phải là bộ đồ mạnh mẽ của nó, để nói một cách nhẹ nhàng. Nheo mắt sẽ được yêu cầu. Cũng lưu ý rằng với kính râm phân cực bật, màn hình chỉ hiển thị khi bạn cầm điện thoại theo hướng ngang – khó hiểu nhưng đúng, hầu hết mọi người sử dụng điện thoại của họ theo hướng dọc hầu hết thời gian.

Câu chuyện dài: đó là màn hình LCD tầm trung trên điện thoại tầm trung. Nó ổn nhưng sẽ không giành được giải thưởng nào. Mật độ pixel của nó đủ cao để bạn không bị làm phiền khi nhìn thấy từng pixel và nó hoàn thành công việc. Trừ khi bạn có một thiết bị có đầu bảng điều khiển ngay bên cạnh Mi A2, bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt.

Hai điều nữa cần ghi nhớ: đầu tiên, tại thời điểm độ sáng tự động không học được từ các điều chỉnh thủ công của bạn, nhưng điều đó sẽ đi kèm với bản cập nhật Android 9 Pie.

Thứ hai, lớp phủ oleophobic trên mặt kính màn hình không tốt lắm hoặc hoàn toàn không có. Bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều dầu tích lũy nhanh hơn trên nó so với các điện thoại khác. Tất nhiên, đó là một điểm cần thiết nếu bạn sử dụng bất kỳ loại bảo vệ màn hình nào.

Ứng dụng máy ảnh

Ứng dụng camera của Mi A2 sẽ trông khá quen thuộc nếu bạn đã sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nào gần đây. Thiết kế ứng dụng máy ảnh dường như đã trở nên rất giống nhau bất kể nhà sản xuất nào đã làm nó. Vì vậy, bạn có được kính ngắm với các chế độ có thể vuốt, cuối cùng là Chế độ thủ công nếu bạn muốn điều chỉnh mọi cài đặt có thể trước khi chụp.

Bạn có thể chạm hai lần vào nút nguồn để nhanh chóng khởi chạy ứng dụng camera. Các thiết lập máy ảnh không nhiều. Nếu bạn chụp ở bất cứ thứ gì ngoại trừ chế độ Thủ công, bạn thậm chí sẽ không kiểm soát trực tiếp độ phân giải – bạn chỉ có thể chọn giữa Chất lượng cao, Tiêu chuẩn và Thấp cho Chất lượng hình ảnh và liệu bạn có muốn tỷ lệ khung hình của khung hình là 4: 3 hay không, 16: 9 hoặc 18: 9.

Ngoài ra, trong Cài đặt, bạn có thể chuyển đổi các đường lưới của khung ngắm và chọn có tăng cường ảnh tự động hay không. Mặc dù lý thuyết thứ hai nghe có vẻ tốt, nhưng chúng tôi thực sự không thể tìm ra nó làm gì.

Ngược lại, trong menu hamburger ‘Khác’ trong khung ngắm, bạn có thể bật chế độ HHT sẽ chụp nhiều ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và sau đó tạo ra một bức ảnh với độ nhiễu tối thiểu bằng cách ghép chúng lại với nhau – chúng ta đã thấy tính năng đó trên nhiều điện thoại Xiaomi . Tuy nhiên, ngay cả khi cài đặt này được bật thủ công cho từng mẫu camera ban đêm của chúng tôi (mà bạn có thể thấy bên dưới), HHT chưa bao giờ thực sự kích hoạt trên Mi A2 của chúng tôi vì một số lý do.

Kính ngắm trong ứng dụng không cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi zoom gấp 2 lần mặc dù camera phía sau phụ gợi nhớ đến camera trong OnePlus 6 / 6T, cung cấp cho bạn tùy chọn đó. Sự thật mà nói, có lẽ tốt hơn là điều này đã bị bỏ qua vì camera phụ không phải là một thiết bị tele. Như vậy, có vẻ như vai trò của nó chỉ đơn giản là ghi lại thông tin độ sâu cho ảnh chụp ở chế độ chân dung và tăng cường ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu …

Ứng dụng máy ảnh đã nhanh chóng và đáng tin cậy mỗi lần trong suốt quá trình xem xét dài hạn này. Chúng tôi đã sử dụng nó trong nhiều tuần liền và không bao giờ thấy nó bị rơi, đóng băng, không bắt đầu hoặc bất cứ điều gì tương tự. Vì vậy, trong khi những bức ảnh mà nó tạo ra có thể không phải là tốt nhất trong thế giới điện thoại thông minh ngày nay, thì ít nhất bạn cũng biết rằng bạn luôn sẵn sàng để nhanh chóng chụp một cái gì đó.

Mẫu máy ảnh

Mi A2 sử dụng cảm biến camera chính 12MP giống như Mi 8 và Mi Mix 2s (và Mi Mix 3) và cảm biến này đang bắt đầu trở thành Snapdragon 625 của các mô-đun máy ảnh ở Xiaomi (nếu bạn nhớ những meme đó).

Phần cứng thực sự chỉ là một nửa câu chuyện bởi vì trong thời đại ngày nay, việc xử lý phần mềm ít nhất cũng quan trọng trong thế giới di động. Nó thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn sau khi Google ra mắt dòng thiết bị Pixel cho thế giới thấy những gì có thể đạt được bằng cách tập trung nhiều vào phần mềm máy ảnh hơn phần cứng và hiện tại mọi nhà sản xuất đều bận rộn cải thiện khả năng xử lý.

Mi A2 tạo ra một số bức ảnh đẹp vào ban ngày, điều này thực sự không gây ngạc nhiên. Rốt cuộc, đây là một cảm biến khá tốt và chúng tôi hiếm khi thấy bất kỳ máy ảnh điện thoại hiện đại nào ở cấp độ này phải vật lộn với các khung hình được chiếu sáng tốt. Bạn có thể bật hoặc tắt HDR hoặc đặt thành Tự động trong trường hợp điện thoại sẽ quyết định khi nào cần và sử dụng nó. Đối với tất cả các mẫu của chúng tôi, HDR là trên Tự động.

Mặc dù khả năng hiển thị màu của A2 không chính xác 100%, nhưng điều đó dẫn đến việc làm hài lòng hình ảnh mặc dù hình ảnh không phải lúc nào cũng có độ nổi bật và sống động như chúng ta mong đợi của cảnh.

Chi tiết là tốt và độ ồn nói chung là thấp. Phạm vi năng động là ổn, nhưng có thể đã tốt hơn.

Chuyển sang các cảnh thiếu sáng, Mi A2 thực hiện công việc tốt, nhưng chất lượng sẽ giảm so với các ảnh chụp rất sáng, như bạn mong đợi. Tuy nhiên, vẫn có một lượng chi tiết tốt trong những bức ảnh này và không bị mất màu hay bão hòa lớn. Hình ảnh thường được phơi sáng tốt, nhưng OIS sẽ rất tuyệt nếu không bị mờ để trở thành một vấn đề ngay cả với một chút rung máy trong khi chụp.

Chế độ Chân dung tạo ra những cảnh Boong khá thuyết phục với cả người và không phải người ở nhiều khoảng cách khác nhau.

Ảnh tự sướng rất tốt vào ban ngày và đối với ảnh chụp ban đêm có đèn flash LED ở mặt trước mà bạn có thể bật để có thêm ánh sáng – điều mà bạn có thể nên làm khi những bức ảnh không có đèn flash không xuất hiện, vì các mẫu của chúng tôi dưới đây có thể chứng thực (tất cả được thực hiện với đèn flash tắt).

Xiaomi thực hiện chế độ chân dung với một cảm biến ở camera trước và đầu ra là … có thể sử dụng được, nhưng có lẽ chỉ để chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn phóng to tất cả, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng phát hiện cạnh không tốt và điều đó dẫn đến một số vết mờ xung quanh đường viền của khuôn mặt.

Nhìn chung, các camera trên Mi A2 chắc chắn rất tốt với mức giá của nó, với chân dung selfie là phần thực sự đáng thất vọng duy nhất của gói sản phẩm. Chúng tôi đã thấy hiệu suất camera tốt hơn một chút từ các điện thoại như Xiaomi Redmi Note 5 AI Dual Camera và Redmi Note 6 Pro

Phần mềm, hiệu suất, tuổi thọ pin

Các báo cáo đầu tiên về việc cập nhật Android Pie cho người dùng đã xuất hiện trong một vài ngày trước khi đánh giá này được công bố và đơn vị đánh giá của chúng tôi vẫn không có nó vì vậy đánh giá này hoàn toàn dựa trên Oreo.

Nói về các bản cập nhật, các bản vá bảo mật đang xuất hiện, vì vậy, đó là điểm cộng cho chương trình Mi A2 và Android One nói chung so với cách các máy tầm trung không phải là một phần của nó được hầu hết các nhà sản xuất thiết bị Android đối xử. Mi A2 hiện đang ở cấp độ vá bảo mật tháng 11 năm 2018, vì vậy tất cả đều tốt trên mặt trận này.

Chúng tôi đấu tranh để thêm bất cứ điều gì nữa vào phần này vì về bản chất, Android One là ‘stock Android’, vì vậy đó chính xác là những gì bạn đang nhận được. Những người thích sở hữu các tùy chọn trong Cài đặt cho mọi thứ có thể sẽ thất vọng, và người hâm mộ MIUI của Xiaomi cũng vậy vì phần mềm trên Mi A2 đã bị loại bỏ khỏi mức có thể. Mặt khác, nếu bạn thích trải nghiệm phần mềm của mình sạch sẽ và Googley, bạn sẽ thích hệ thống mà Mi A2 khởi động.

Hiệu suất

Đây là nơi bạn bước vào một loại tình huống thung lũng kỳ lạ. Bạn nhận được một thiết bị có phần mềm trông giống như trực tiếp từ Google, vì vậy bạn có thể mong muốn có hiệu suất ở cấp độ Pixel, nhưng Mi A2 không cung cấp điều đó. Điều này có lẽ không nên rất ngạc nhiên nếu bạn nhìn lại số tiền bạn đã trả cho chiếc điện thoại này, hoặc thậm chí liếc nhìn tờ thông số kỹ thuật của nó thêm một lần nữa.

Sau đó, một lần nữa, chipset Snapdragon 660 mà hãng sử dụng lại được Qualcomm coi là tầm trung trên, do đó, trong khi nó tự nhiên không thể sánh được với các SoC 8 series về hiệu năng thô, đối với hầu hết mọi thứ sử dụng hàng ngày đều rất đẹp. gần. Tuy nhiên, trong Mi A2 thì không. Đừng hiểu lầm, Snapdragon 4-series sẽ tệ hơn, rõ ràng, nhưng 660 ở đây là một chút thất vọng. Hoặc ai biết được, có thể đó không phải là silicon mà là tối ưu hóa phần mềm – hoặc thiếu nó. Chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng Google làm nhiều hơn thế cho các thiết bị của mình so với nó hoặc Xiaomi đã làm cho thiết bị này, điều này, một lần nữa, có thể hiểu được với giá.

Tùy thuộc vào bạn để quyết định xem bạn có thể sống với tình huống này hay không nhưng hãy nhớ rằng Mi A2 không cảm thấy nhanh như bất kỳ điện thoại thông minh hàng đầu nào được phát hành trong vài năm qua. Mặc dù điều đó hợp lý cho các tình huống sử dụng rất nặng, nhưng điều đó đúng ngay cả trong hoạt động hàng ngày. Nó thường không chậm hơn nhiều, chắc chắn, nhưng sau đó chúng tôi đã thấy khá nhiều đóng băng nhỏ và nói lắp trong suốt cả ngày – bất kỳ ngày nào.

Cũng có một chút độ trễ khi bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc đôi khi ngay cả khi bạn cuộn bên trong một ứng dụng – tùy thuộc vào mức độ nặng của nó và bao nhiêu thứ đang diễn ra trong nền cùng một lúc.

Đây là một chiếc điện thoại sẽ không phải là một niềm vui để sử dụng cho những thứ khác trong khi nó đang cập nhật một loạt các ứng dụng, ví dụ. Nhưng, nếu bạn ghi nhớ điều đó, cũng nên biết rằng phần mềm nhẹ của nó sẽ giúp nó tăng hơn một chút so với trọng lượng về hiệu năng khi so sánh với các điện thoại khác có giá tương đương. Tuy nhiên, sự khác biệt không phải là lớn và chúng tôi thực sự mong đợi nó sẽ lớn hơn với ‘chén thánh’ của ‘stock Android’ được ghép nối với thông số kỹ thuật rất tốt cho một thiết bị tầm trung.

Độ mịn

Mi A2 là một chiếc điện thoại nhanh và mượt mà với mức giá, nhưng nó không thể giữ một ngọn nến cho bất kỳ nhà vô địch về độ mịn gần đây. Đừng bận tâm đến Pixels, hầu như bất kỳ thiết bị hàng đầu nào từ bất kỳ nhà sản xuất nào cũng đánh bại nó. Nhưng – Mi A2 không phải là một chiếc flagship. Điều đó phải được lưu ý khi đánh giá nó để mua có thể – nếu bạn đang mong đợi hiệu năng và độ mượt mà hàng đầu từ một chiếc điện thoại rẻ tiền này, thì những kỳ vọng của bạn chắc chắn là không thực tế.

Điện thoại thông minh tầm trung chắc chắn đã trở nên tốt hơn nhiều so với trước đây, điều đó có nghĩa là chúng dễ dàng giới thiệu hơn cho mọi người, nhưng có một vài lý do tại sao các flagship đắt hơn và một trong những điều đó phải làm với sự mượt mà của một kinh nghiệm một số trong số họ cung cấp.

Điều đó nói rằng, so với các máy tầm trung khác, Mi A2 chắc chắn giữ được vị trí của mình trong lĩnh vực mượt mà và thậm chí còn đánh bại một số thiết bị cầm tay chạy trên da nặng trên hệ điều hành. Chỉ không mong đợi quá nhiều về nó. Micro-stutter có ở khắp mọi nơi, độ trễ nhỏ là thứ bạn sẽ gặp hàng ngày và cuộn đôi khi cảm thấy kỳ lạ vì độ trễ cảm ứng dường như khá cao trên màn hình của nó.

Tuổi thọ pin

Độ bền pin của Mi A2 dường như đã được cải thiện khá nhiều sau bản cập nhật bảo mật tháng 10 năm 2018 – và đó là một lý do khác khiến bạn nên cài đặt chúng ngay khi bạn nhận được chúng, đôi khi chúng cũng đóng gói trong các tối ưu hóa khác. Với suy nghĩ này, chúng tôi sẽ chỉ thảo luận về kinh nghiệm của chúng tôi sau khi chúng tôi áp dụng bản cập nhật nói trên.

Chỉ cần một pin 3.000 mAh trong điện thoại này để làm cho nó mỏng đi là một trong những quyết định mà chúng tôi thực sự không thể che giấu, đặc biệt là khi nó rời khỏi chiếc Mi A2 với bướu máy ảnh lớn nhất mà chúng tôi từng thấy. Nhưng tế bào nhỏ thực hiện công việc đáng ngưỡng mộ là giữ đèn sáng và số điện thoại có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Trong sử dụng của chúng tôi – với bộ sạc 12-16 giờ vào bất kỳ ngày nào, trong khi được kết nối với Wi-Fi trong hầu hết thời gian đó và một hoặc hai giờ 4G, Bluetooth luôn bật với một hoặc hai giờ phát nhạc trực tuyến và dịch vụ định vị luôn bật – chúng tôi liên tục thấy ít nhất 4 giờ màn hình đúng giờ. Kỷ lục là 5 giờ 27 phút với 35% pin còn lại. Nếu chúng ta để nó xuống đến 0, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể đạt được hơn 7 giờ màn hình đúng giờ và điều này đúng với những người biểu diễn tốt nhất trong thế giới Android.

Tuy nhiên, lưu ý rằng số liệu thống kê pin sẽ thay đổi lớn dựa trên mức độ sử dụng cụ thể của thiết bị. Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động hầu hết thời gian trong ngày, các con số sẽ giảm xuống. Nếu bạn đang ở trong một khu vực có tín hiệu chắp vá, chúng sẽ còn giảm hơn nữa. Nếu bạn sử dụng GPS rất nhiều (ví dụ: chỉ đường qua Google Maps), chúng sẽ còn giảm hơn nữa. Vì vậy, đừng coi đây là tin mừng, chỉ cần lưu ý rằng chúng tôi hài lòng với thời lượng pin của Mi A2, ấn tượng ngay cả với những gì nó đạt được chỉ với 3.000 mAh – mặc dù pin 3.500 hoặc thậm chí 4.000 mAh có thể tạo ra một trong những điện thoại đó bạn chỉ cần sạc hai ngày một lần. Có lẽ đó là trong cửa hàng cho Mi A3.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy bấm vào biểu tượng Email bên dưới để trao đổi với người quản lý website này!

Cùng chuyên mục: Android

Facebook

Advertisement
To Top