• Trang chủ
  • Công nghệ
  • Google Drive sẽ sớm sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn lên đám mây
98 lượt xem

Google Drive sẽ sớm sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn lên đám mây

Google Drive đã là một trong những nền tảng lưu trữ đám mây được sử dụng rộng rãi nhất hiện có cho người dùng, nhưng người khổng lồ tìm kiếm đang có kế hoạch tiếp tục khả năng sử dụng của cùng một tháng tới.

Mặc dù nền tảng đã cho phép bạn sao lưu các tệp và ảnh cần thiết vào đám mây, luôn có một giới hạn nhất định đối với quy trình và nội dung bạn có thể sao lưu, lưu trữ và truy cập an toàn ở bất kỳ đâu từ máy chủ dữ liệu của Google.

Tuy nhiên, Google Drive hiện đã quyết định thực hiện bước cuối cùng để giới thiệu một công cụ hoàn toàn mới và được phát minh lại để sao lưu toàn bộ ổ cứng hoặc các thư mục cụ thể mà bạn chọn vào đám mây và giữ chúng đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Điều này sẽ tiếp tục thêm vào sự an toàn của dữ liệu của bạn, có sẵn thông qua đám mây mọi lúc.

Được gọi là công cụ Sao lưu và đồng bộ hóa, đây là lần lặp mới nhất của ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Google Drive dành cho PC hoặc Mac và cho phép người tiêu dùng đồng bộ hóa máy tính để bàn, tài liệu và thậm chí cả các vị trí cụ thể khác với đám mây. Công cụ sao lưu mới cũng được tích hợp với ứng dụng trình tải lên dành cho máy tính để bàn của Google Photos, giúp việc đồng bộ hóa ảnh của bạn dễ dàng hơn từ một vị trí duy nhất.

Google, trong bài đăng trên blog chính thức của G Suite, đề cập rằng Sao lưu và đồng bộ hóa mới dành cho các đại chúng, những người nên tiếp tục và tải xuống công cụ mới từ trang web chính thức sau khi được phát hành vào ngày 28 tháng 6. Công ty đề xuất G Suite để gắn bó với ứng dụng Drive dành cho máy tính để bàn để quản lý các tệp trên đám mây của họ thay vì tải xuống công cụ sao lưu mới. Và họ có lý do khá chắc chắn để họ chờ đợi:

Chúng tôi khuyên khách hàng G Suite của chúng tôi tiếp tục sử dụng Drive dành cho Mac / PC cho đến khi giải pháp tập trung vào doanh nghiệp mới của chúng tôi, Drive File Stream (hiện có trong EAP), thường được cung cấp cho tất cả G Suite Basic, Business, Enterprise, Education và Nonprofit các tên miền vào cuối năm nay.

Hiện tại không có từ nào về cách thay thế Google Drive và Google Photos mới sẽ hoạt động và cho phép chúng tôi sao lưu hầu như mọi thứ có sẵn trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về công cụ khi ứng dụng chính thức ra mắt nhưng có thể nó sẽ cho phép bạn mở và chỉnh sửa một số loại tệp bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí trong chính Drive đó. Nó cũng chưa được làm rõ nếu các gói lưu trữ cơ bản đang được thay đổi hoặc chúng vẫn bắt đầu ở mức 15GB, sẽ đầy đủ gần như ngay lập tức.

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments