Connect with us

Google ra mắt tính năng tìm kiếm việc làm cho người dùng Việt thông qua Google Search

Công nghệ

Google ra mắt tính năng tìm kiếm việc làm cho người dùng Việt thông qua Google Search

Ngày 11/4, Google ra mắt tính năng tìm kiếm việc làm cho người dùng Việt thông qua Google Search. Giờ đây, bạn có thể xem vị trí, mức lương, công ty ngay trên công cụ tìm kiếm này.

Tính năng mới được tích hợp trực tiếp vào Google Tìm Kiếm (Google Search). Tại thời điểm ra mắt, tính năng tìm việc trên Google lấy dữ liệu tuyển dụng từ hơn 100 website bao gồm VietnamWorks, Chợ Tốt, Tìm Việc Nhanh, HR2B, Việc Tốt Nhất, CareerBuilder, LinkedIn…
Khi tìm việc, kết quả sẽ hiển thị bên trong một khung màu xanh. Người dùng có thể xem lĩnh vực, tên công ty, địa điểm, phương tiện di chuyển, thời gian đến chỗ làm… trên Google mà không cần phải vào trang tuyển dụng.

Nếu muốn biết thêm chi tiết công việc, người dùng có thể truy cập vào trang tuyển dụng chỉ bằng một nút chọn.

Công cụ tìm kiếm việc làm được Google cung cấp trên Android, iOS và cả nền tảng tìm kiếm web.

Để có thêm dữ liệu việc làm, Google phát hành kèm bộ mã nguồn mở cho các nền tảng tuyển dụng bên thứ ba. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng nhỏ có thể tích hợp thông tin tuyển dụng vào công cụ tìm kiếm mới này.

Hiện tại, tính năng này đang được cập nhật cho người dùng theo lịch trình có sẵn. Nếu kiểm tra không thấy, bạn có thể thử lại sau đó không lâu!

Nguồn: Zing

Trấn Minh
https://www.thegioididong.com/tin-tuc/google-tung-cong-cu-tim-kiem-viec-lam-tai-viet-nam-du-lieu-tu-hon-100-website-1160284
Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Cùng chuyên mục: Công nghệ

Facebook

Advertisement
To Top