Connect with us

3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản

iOS

3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, miễn phí. Đây là vấn đề được nhiều người sử dụng iOS quan tâm để cố thể lưu giữ cho mình những đoạn hội thoại, cuộc gọi điện quan trọng.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên lại có không ít bộ phận người dùng vẫn chưa biết được đâu là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, miễn phí để thuận tiện nhất trong quá trình liên lạc, gọi điện.

3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các phương án 3 cách cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản như sau:

1. Ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail

Đây là cách đầu tiên mà người dùng có thể thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí và đơn giản nhất thông qua tính năng Voicemail. Và chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Gọi điện từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ bấm một số điện thoại bất kỳ mà bạn mong muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Tại giao diện cuộc gọi này, để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thêm cuộc gọi (Add Call) như hình trên.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục chúng ta sẽ ấn chọn mục Merge Calls để hệ thống tiến hành xác nhận ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail như hình dưới. Và khi cuộc gọi kết thúc, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Ghi âm trên điện thoại để kiểm tra như hình dưới.

Vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đầu tiên rồi đấy, và còn 2 phương án khác nữa sẽ được 9Mobi.vn liệt kê dưới đây.

2. Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng ứng dụng

Đây là cách được rất nhiều người dùng lựa chọn để nhanh chóng có cho mình cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, tiện lợi mà không cần phải đăng ký dịch vụ từ nhà mạng như ở trên. Và các bạn có thể tìm kiếm cho cho mình một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết

Đọc thêm: Cách chép nhạc vào iPhone

3. Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng thiết bị ghi âm

Cuối cùng, chúng ta có phương thức cuối cùng để người dùng có thể lựa chọn thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đó chính là việc sử dụng những thiết bị ghi âm hỗ trợ trên thiết bị iPhone.

Các bạn có thể dễ dàng mua cho mình một thiết bị hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone trên các trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay để có thể dễ dàng thực hiện việc ghi âm cuộc gọi nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các cách có thể giúp người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, nhanh chóng với nhiều cách khác nhau như dịch vụ Voicemail, ứng dụng hay các thiết bị ghi âm chuyên nghiệp. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về cách làm sao để có thể ghi âm cuộc gọi trên thiết bị của mình rồi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình những cách ghi âm cuộc gọi khác trên thiết bị Android cũng được rất nhiều người quan tâm đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ qua bài viết cách ghi âm cuộc gọi trên Androidvới đầy đủ các thiết bị Android đang phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Cùng chuyên mục: iOS

Facebook

Advertisement
To Top