Connect with us

Tính năng điện tâm đồ của Apple Watch Series 4 được cho là đi kèm với watchOS 5.1.2

iOS

Tính năng điện tâm đồ của Apple Watch Series 4 được cho là đi kèm với watchOS 5.1.2

Theo một tài liệu đào tạo Apple Store của MacRumors, tính năng điện tâm đồ (EKG) được hứa hẹn từ lâu của Apple Watch Series 4 cuối cùng cũng có thể nhận được hỗ trợ trong bản cập nhật watchOS 5.1.2 sắp tới .

Tính năng này sẽ cho phép thiết bị đeo được đo EKG bằng cách sử dụng các điện cực được tích hợp ở mặt sau của Đồng hồ và vương miện kỹ thuật số, cải thiện khả năng đo và theo dõi trái tim của người dùng Apple Watch. Apple đã nhận được giải phóng mặt bằng FDA loại II cho Apple Watch ở Mỹ, như Angela Chen giải thích , không hoàn toàn giống với phê duyệt FDA loại III đầy đủ.

Theo tài liệu đào tạo, các tính năng EKG sẽ chỉ khả dụng ở các khu vực nơi Apple Watch đã bị xóa để sử dụng, dường như chỉ có ở Hoa Kỳ trong lần ra mắt đầu tiên. Điều đó nói rằng, thật khó để tưởng tượng rằng Apple đã không làm việc để có được sự chấp thuận y tế cho các quốc gia khác.

WatchOS 5.1.2 được cập nhật đang trong giai đoạn thử nghiệm beta dành cho nhà phát triển, nhưng vẫn chưa có thông tin về phiên bản cuối cùng sẽ được phát hành.

Cùng chuyên mục: iOS

Facebook

Advertisement
To Top