80 lượt xem

Microsoft ngừng trang chia sẻ tệp Docs.com ngày 15 tháng 12 trở đi

Microsoft đang tắt trang Docs.com vào ngày 15 tháng 12, theo một lưu ý được đăng tải bởi các quan chức của nó. Người khổng lồ công nghệ quyết định điều này do thực tế là dịch vụ này trùng với các dịch vụ của SlideShare và OneDrive.

SlideShare là một phần của LinkedIn mà Microsoft đã mua lại năm ngoái và là nền tảng lý tưởng để xuất bản nội dung Word, PowerPoint và PDF với lượng khán giả khoảng 70 triệu chuyên gia. Microsoft khuyến cáo nền tảng này cho những ai có ý định xuất bản nội dung theo các định dạng nói trên.

Trong khi, OneDrive cung cấp các công cụ bổ sung, cài đặt quyền và bảo mật để hỗ trợ chia sẻ và bảo vệ dữ liệu. Vì vậy, để chia sẻ tùy chỉnh, mọi người có thể chọn OneDrive.

Microsoft cho biết nó nhằm mục đích sắp xếp các dịch vụ của họ trong không gian này và cung cấp một trải nghiệm gắn kết hơn, do đó quyết định này. Người dùng đề xuất di chuyển và / hoặc xóa nội dung họ đã chia sẻ trên Docs.com ngay khi thuận tiện nhất.

Công ty đã đưa ra thời gian cho đến khi tắt dịch vụ này. Ngày nay, không thể tạo tài khoản Docs.com cho người dùng mới. Tuy nhiên, những người có tài khoản hiện tại có thể xem, chỉnh sửa, xuất bản, tải xuống và xóa nội dung hiện có của họ. Nếu bạn đang sử dụng Docs.com với tài khoản Cơ quan hoặc Trường học, ngày 19 tháng 6 onwardMicrosoft sẽ tắt trang Docs.com vào ngày 15 tháng 12, theo ghi chú do các quan chức của họ đăng. s, Người quản trị Office 365 của bạn có thể tự động di chuyển tất cả nội dung Docs.com sang OneDrive for Business nhân danh bạn.

Kể từ ngày 1 tháng 8, việc xuất bản và chỉnh sửa nội dung trên Docs.com sẽ không còn được hỗ trợ, nội dung vẫn có thể được xem hoặc tải xuống. Sau ngày 15 tháng 12, Docs.com sẽ không còn khả dụng nữa. Sau ngày 15 tháng 5 năm 2018, mọi liên kết đến người dùng nội dung Docs.com đã chia sẻ trước đó và được tự động chuyển hướng đến nội dung được chuyển trên OneDrive sẽ ngừng hoạt động.

Trong một bài chi tiết, Microsoft đã đề cập đến tất cả các hướng dẫn cần thiết để chuyển các tệp và nội dung từ Docs.com sang OneDrive và / hoặc OneDrive for Business.

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Thẻ tìm kiếm:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments