Connect with us

OnePlus hợp tác với McLaren để ra mắt phiên bản đặc biệt vào ngày 11 tháng 12

Công nghệ

OnePlus hợp tác với McLaren để ra mắt phiên bản đặc biệt vào ngày 11 tháng 12

OnePlus đã thông báo rằng nó đã kết thúc một quan hệ đối tác khá hấp dẫn với McLaren. Quan hệ đối tác kết hợp cả McLaren Automotive và McLaren Racing, sau này là một trong những đội thành công nhất trong lịch sử Công thức 1.

Dưới sự hợp tác, hai thương hiệu đều được thiết lập để khởi chạy một điện thoại thông minh mới trong một avatar phiên bản đặc biệt. Công ty đã lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt toàn cầu mang tên ‘Salute to Speed’ vào ngày 11 tháng 12 tại Trung tâm Công nghệ McLaren ở Anh. Không cần phải nói, người ta có thể mong đợi một phiên bản đặc biệt Mclaren OnePlus 6T ra khỏi sự kiện này.

Bình luận về điều này, Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau cho biết,

McLaren và OnePlus được sinh ra theo cách tương tự – với một ước mơ lớn để tạo ra một cái gì đó đặc biệt. Bắt đầu từ không có gì, chúng tôi thách thức bản thân mình không bao giờ giải quyết. Hôm nay chúng tôi tiết lộ một minh chứng thực sự cho sự đổi mới, một lời chào để tăng tốc.

Zak Brown, Giám đốc điều hành của McLaren Racing, cho biết,

Thương hiệu OnePlus đồng nghĩa với tốc độ và sức mạnh, hai giá trị mà McLaren tương tự cũng cố gắng phân phối với mọi chiếc xe chúng tôi chế tạo. Mang lại tinh thần tiên phong, sáng tạo được chia sẻ bởi cả OnePlus và McLaren là một tuyên bố chắc chắn về mục đích tận dụng sức mạnh tập thể của chúng ta và phá vỡ nền tảng mới cho những ý tưởng và công nghệ sáng tạo.

Trong khi công ty chưa tiết lộ thiết bị nào có kế hoạch ra mắt thì có thể đây là phiên bản OnePlus 6T McLaren. Nhìn vào lời mời sự kiện ra mắt, có vẻ như điện thoại có thể có màu Đỏ hoặc Màu cam – cả về lịch sử được biết là đã được gắn với Mclaren.

OnePlus có một lịch sử cộng tác với các thương hiệu khác để giới thiệu một phiên bản giới hạn của thiết bị hàng đầu của nó. Công ty đã hợp tác với nhà bán lẻ Paris Colette để sản xuất OnePlus 3T x Colette 20th Anniversary Edition và làm việc với Jean-Charles de Castelbajac cho OnePlus 5 x JCC + Limited Edition.

Đầu năm nay, nó đã hợp tác với Marvel Studios cho OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition. Bây giờ, có vẻ như đó là thời gian cho một thiết bị phiên bản giới hạn cho OnePlus 6T, được ra mắt vào tháng trước.

Cùng chuyên mục: Công nghệ

Facebook

Advertisement
To Top