Connect with us

Poco F1 Armored Edition sẽ sớm có mặt trong các mẫu lưu trữ 64GB và 128GB

Công nghệ

Poco F1 Armored Edition sẽ sớm có mặt trong các mẫu lưu trữ 64GB và 128GB

Đầu năm nay, Xiaomi đã tung ra một thương hiệu phụ mới tên là Pocophone (Poco ở Ấn Độ) và cũng tung ra chiếc điện thoại thông minh đầu tiên dưới thương hiệu này, được mệnh danh là Poco F1. Nó đã được bán ở Ấn Độ một vài tháng trước đây.

Cùng với Poco F1 tiêu chuẩn, công ty cũng đã tung ra phiên bản Poco F1 Armored Edition với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Không giống như các mô hình thông thường, phiên bản bọc thép đi kèm với một Kevlar trở lại.

Bây giờ, phát triển mới nhất cho thấy công ty sắp có kế hoạch ra mắt hai phiên bản mới của phiên bản Poco F1 Armored Edition – một phiên bản có RAM 6 GB và bộ nhớ 64GB và một bộ nhớ RAM 6 GB và bộ nhớ 128GB. Chúng tôi cũng hy vọng việc định giá các mô hình sắp tới của phiên bản bọc thép sẽ cao hơn một chút so với các phiên bản thông thường.

Hiện tại, Poco F1 là chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất được hỗ trợ bởi vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm – cùng một chipset hỗ trợ hầu hết các điện thoại thông minh hàng đầu ra mắt trong năm nay. Chiếc điện thoại này có màn hình IPS Full HD + 6.18 inch với tỷ lệ khung hình 18.7: 9.

Nó đi kèm với một 12MP + 5MP thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau với một số tính năng dựa trên AI và một camera phía trước 20MP AI để chụp ảnh tự sướng và gọi video, cũng hỗ trợ tính năng mở khóa IR Face. Điện thoại chạy trên MIUI với Poco Launcher, dựa trên hệ điều hành Android Oreo. Thiết bị này được cấp nguồn bằng pin 4000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 4 nhanh.

Cùng chuyên mục: Công nghệ

Facebook

Advertisement
To Top