Connect with us

Ứng dụng Google Tin tức mới đã đến: Đây là những gì bạn cần biết

Android

Ứng dụng Google Tin tức mới đã đến: Đây là những gì bạn cần biết

Ứng dụng hỗ trợ AI hiện đã có trên iOS.

Ứng dụng Google Tin tức hoàn toàn mới được   giới thiệu tại bài phát biểu mở đầu tuần trước của Google I / O  đã đến trên iPhone ở Hoa Kỳ. Ứng dụng thay thế ứng dụng Google Play Newsstand trên  iOS  và  Android đang tiếp tục triển khai cho người dùng trên 127 quốc gia khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không có quyền truy cập vào các tính năng mới ngay bây giờ, hãy tiếp tục kiểm tra.

Ứng dụng mới sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy để điều chỉnh ứng dụng tin tức của mỗi người dùng để phù hợp với sở thích cá nhân của họ.

Với thiết kế mới và các tính năng mới, có rất nhiều tính năng để bao gồm trong ứng dụng Google Tin tức mới. Chúng ta hãy xem xét từng tab và một tính năng mới nhằm cung cấp cho người dùng tin tức không thiên vị về một chủ đề cụ thể.

Cho bạn

Chế độ xem ban đầu của ứng dụng Tin tức được gọi là Tóm tắt. Tóm tắt, bạn sẽ tìm thấy năm tin bài mà Google Tin tức đã chọn cho bạn dựa trên sở thích và vị trí của bạn.

Sau các kết quả hàng đầu, Google Tin tức sắp xếp nhiều câu chuyện hơn mà bạn cho rằng bạn sẽ quan tâm. Bạn càng sử dụng Google Tin tức để đọc các câu chuyện và xem video thì càng có nhiều câu chuyện ban đầu.

Để cho Google Tin tức biết bạn không quan tâm đến một câu chuyện hoặc một lối thoát, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc dưới cùng bên phải của hình thu nhỏ của câu chuyện. Quy trình tương tự được sử dụng để cho Google Tin tức biết bạn muốn có thêm một chủ đề câu chuyện cụ thể.

Bảo hiểm đầy đủ

Khi bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về một câu chuyện thú vị, nút Full Coverage nhiều màu sẽ mở một trang mới được chia thành các danh mục khác nhau: Bảo hiểm hàng đầu, video, Từ Twitter , Ý kiến ​​và Tất cả Bảo hiểm.

Mỗi phần sắp xếp tin tức từ khắp nơi trên web và nhiều ấn phẩm khác nhau, cho bạn tùy chọn đọc hoặc nghe (các) nguồn tin tức mà bạn chọn.

Bạn có thể tìm thấy nút Bảo hiểm đầy đủ trong nguồn cấp dữ liệu Tóm tắt và ở đầu các tin bài bạn đã mở.

Phần Bảo hiểm đầy đủ của Google giống hệt nhau cho mọi người dùng và không có bất kỳ trí thông minh nhân tạo hoặc học máy nào.

Tiêu đề

Khi bạn muốn có một cái nhìn rộng hơn về tin tức trên toàn thế giới, hãy chọn tab Tiêu đề. Không giống như tóm tắt, tiêu đề nhà tiêu đề khác nhau mà không may nó vào lợi ích cá nhân của bạn. Tin tức được chia nhỏ thành một loạt các danh mục ở đầu màn hình, có thể cuộn qua theo chiều ngang.

Một số hình thu nhỏ cung cấp nhiều câu chuyện bằng cách vuốt sang trái hoặc sang phải, trong khi các hình thu nhỏ khác là những câu chuyện đơn. Chạm vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để mở câu chuyện tương ứng.

Yêu thích

Tab Mục yêu thích là nơi bạn đến để giúp hướng dẫn Google Tin tức về sở thích của bạn, lĩnh vực nào trên thế giới bạn muốn tin tức và các tổ chức tin tức bạn muốn ứng dụng nổi bật.

Để thêm sở thích cho ứng dụng, hãy nhấn vào nút “+”.

Quầy tạp chí

Phần newsstand được sử dụng để liệt kê các cửa hàng tin tức và ấn phẩm khác nhau và cung cấp tùy chọn đăng ký các dịch vụ tương ứng. Cả đăng ký miễn phí và trả phí đều được hỗ trợ trong phần Newsstand. Bất kỳ đăng ký nào bạn đăng ký thông qua ứng dụng đều được lập hoá đơn và quản lý bởi tài khoản Google Play của bạn.

Xuất bản lần đầu ngày 11 tháng 5. Cập nhật ngày 16 tháng 5 để phản ánh tính khả dụng của iOS ở Hoa Kỳ.

Nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy bấm vào biểu tượng Email bên dưới để trao đổi với người quản lý website này!

Cùng chuyên mục: Android

Title

Advertisement
To Top