66 lượt xem

5 mẹo cho Google Podcast

Dưới đây là cách tận dụng tối đa ứng dụng mới của Google.

Sử dụng thanh trượt này để điều chỉnh tốc độ phát lại trong podcast đã chọn của bạn. Ảnh chụp màn hình của Rick Broida / CNET

Khi bạn sử dụng ứng dụng Google để tìm kiếm podcast, bạn có thể khởi chạy trực tiếp vào ứng dụng Podcasts (bên trái) và nó cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa (bên phải).

Google  ngày thứ ba đã kết thúc tốt đẹp ra khỏi ứng dụng Podcast cùng tên của nó , trả lời những lời cầu nguyện của nhiều người dùng Android mệt mỏi vì dựa vào Google Play Âm nhạc để nghe và quản lý podcast.

Nếu bạn mới sử dụng podcast hoặc chỉ cần lên kế hoạch để Google Podcast quay vòng để xem nó như thế nào so với các ứng dụng khác, dưới đây là một số mẹo giúp bạn tận dụng tối đa nó.

Nếu bạn sở hữu nhiều thiết bị do Google cung cấp – không chỉ điện thoại Android  , mà còn cả máy tính bảng và loa Google Home ( $ 129 tại Dell Home ) – bạn sẽ đánh giá cao điều này: Bạn có thể bắt đầu một podcast trên một thiết bị và sau đó bật khác, nhận nơi bạn rời đi. Bạn không cần phải làm gì đặc biệt – ứng dụng Podcasts tự động theo dõi tiến độ nghe của bạn.

Điều chỉnh tốc độ phát lại

Quá nhiều podcast để nghe và không đủ thời gian? Ứng dụng Google Podcasts cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát lại để bạn có thể tiêu thụ các chương trình nhanh hơn. May mắn thay, sân vẫn giữ nguyên, vì vậy tiếng nói vẫn bình thường.

Trong khi nghe bất kỳ podcast nào, hãy bật các nút điều khiển trình phát, sau đó nhấn vào biểu tượng 1.0x ở góc dưới bên trái. Điều đó sẽ mang đến một thanh trượt tốc độ mà bạn có thể sử dụng để thiết lập hệ số ưa thích của mình. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với 1.1x hoặc 1.2x, chỉ để xem bạn thích nó như thế nào. Bạn luôn có thể tăng tốc nếu muốn đi nhanh hơn. (Thích những thứ chậm hơn? Bạn có thể trượt điều khiển theo hướng đó.)

Tải xuống các tập để nghe ngoại tuyến

Sẵn sàng để nhảy trên một chuyến bay? Bạn có thể muốn tải xuống một số podcast trước. Và bạn sẽ phải thực hiện điều đó theo cách thủ công bằng cách nhấn vào bất kỳ tập nào, sau đó nhấp vào biểu tượng tải xuống. Bạn có thể xem tất cả các tập có sẵn của mình trong phần Tải xuống của màn hình chính.

Tìm kiếm từ bên ngoài ứng dụng

Tìm kiếm thông thường của Google sẽ mang lại các podcast mà bạn có thể phát ngay từ ứng dụng Podcast.Ảnh chụp màn hình của Rick Broida / CNET

Bạn đang tìm một podcast cụ thể? Bạn không phải tải Google Podcasts để chạy tìm kiếm (mặc dù nó có khả năng đó, tất nhiên); chỉ cần kích hoạt Google như bình thường.

Giả sử có một kết quả phù hợp trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể nhấn vào một tập và bạn sẽ ngay lập tức truy cập Podcast, nơi bạn có thể đăng ký và thực hiện tất cả các mục cụ thể cho ứng dụng khác.

Sử dụng trình quản lý podcast khác

Hãy trung thực: Mặc dù Google Podcast có thể sẽ cải thiện theo thời gian, ngay bây giờ nó rất hạn chế.

Ví dụ, như đã nói ở trên, nó không thể tự động tải xuống các tập mới của các podcast đã đăng ký của bạn – bạn phải tìm nạp từng tập một cách thủ công.

Ứng dụng cũng không hỗ trợ danh sách phát, không cung cấp cài đặt chung cho hầu hết các tính năng, không có chế độ ô tô hoặc chế độ ban đêm, v.v.

Do đó, nếu bạn thực sự mới sử dụng podcast, bạn có thể đánh giá cao một ứng dụng đầy đủ tính năng hơn. Một số lựa chọn tuyệt vời bao gồm Podcast Addict , Pocket Casts và Podcast Go .

Advertisements
Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *