77 lượt xem

Cách tắt tiếng bạn bè gây phiền nhiễu trên Instagram

Hãy trung thực, tất cả chúng ta đều có một người bạn.

Hôm thứ Ba, Instagram thông báo bạn sẽ sớm có được khả năng tắt tiếng những người dùng khác. Khi tắt tiếng, câu chuyện và ảnh của người dùng không còn hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn nữa, nhưng đối với tất cả những người khác biết, bạn vẫn theo dõi họ và mọi thứ đều ổn. Không có kịch.

Việc tắt tài khoản đặc biệt hữu ích nếu bạn không muốn làm phiền một người bạn hoặc người thân bằng cách hủy theo dõi tài khoản của họ, nhưng chỉ. không thể. đứng. tập luyện liên tục hoặc ảnh bữa nửa buổi.

Tính năng này sẽ ra mắt trong vài tuần tới, vì vậy nếu bạn chưa có tùy chọn, hãy tiếp tục kiểm tra.

Để tắt tiếng ai đó, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của bài đăng của họ. Một danh sách các tùy chọn sẽ hiển thị, một trong số đó là Ẩn . Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn tắt tiếng chỉ các bài đăng ảnh, chỉ các bài đăng câu chuyện hoặc cả hai.

Ngoài ra, bạn có thể tắt tiếng một người nào đó bằng cách truy cập hồ sơ của họ hoặc với báo chí dài về một câu chuyện.

Advertisements
Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Thẻ tìm kiếm:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *