Connect with us

Cách sử dụng tính năng Nametag mới của Instagram

Hỏi đáp

Cách sử dụng tính năng Nametag mới của Instagram

Giờ đây, việc theo dõi người bạn gặp trên Instagram trở nên dễ dàng hơn nhiều. Không có từ nào cần trao đổi cũng không phải chữ cái khai thác. Với Instagram Nametags, bạn có thể chỉ cần quét tài khoản của nhau để theo dõi nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn đã thử với Snapcodes Snapchat , Instagram Nametags sẽ nhìn và cảm thấy quen thuộc ngay lập tức. Đây là cách Instagram Nametags hoạt động.

Tìm và tùy chỉnh Instagram của bạn Nametag

Không cần phải tạo một Instagram Nametag – bạn đã có một cái. Để tìm nó, hãy truy cập trang tiểu sử của bạn , nhấn vào nút bánh hamburger ba dòng  ở trên cùng bên phải rồi nhấn vào Thẻ nametag .

Bạn có một vài tùy chọn để cá nhân hóa giao diện của Nametag của bạn. Có ba chủ đề nền: màu, biểu tượng cảm xúc và ảnh tự sướng. Nhấn vào nút ở đầu trang Nametag của bạn để duyệt qua chúng. Đối với mỗi chủ đề, bạn có thể nhấn vào trang để xoay vòng qua các tùy chọn khác nhau cho màu sắc, biểu tượng cảm xúc và hình ảnh tự sướng. Đối với tùy chọn selfie, bạn có thể chụp ảnh tự sướng để hoàn thành tùy chỉnh Nametag của mình.

Quét các thẻ tên miền Instagram khác

Nhấn vào Quét một thẻ tên từ màn hình Nametag của riêng bạn để thực hiện quét QR giống như Thẻ tên trên một điện thoại khác. Tuy nhiên, cách nhanh hơn là vuốt sang phải để mở máy ảnh của Instagram. Sau đó bấm và giữ trên màn hình của bạn với nó chỉ vào một Nametag.

Chia sẻ Instagram của bạn Nametag

Bạn không cần phải đứng bên cạnh ai đó cho Instagram Nametag của bạn để được quét. Bạn có thể nhắn tin cho nó, chia sẻ nó trên Twitter và các nền tảng khác hoặc thêm nó vào một trang web trong một nỗ lực để đạt được nhiều người theo dõi hơn. Nhấn vào nút chia sẻ ở trên cùng bên phải màn hình Nametag để xem tất cả các tùy chọn của bạn.

 

Comments

Cùng chuyên mục: Hỏi đáp

ads

Facebook

To Top