105 lượt xem

Cách tắt âm thanh gây phiền nhiễu trong ứng dụng Facebook

Mệt mỏi của các luồng máu và các vòng lặp liên tục đến từ ứng dụng Facebook? Chúng tôi cũng vậy.

Vì những lý do không rõ ràng với bất kỳ ai bên ngoài Facebook, các ứng dụng iOS và Android tạo ra rất nhiều tiếng ồn. Có âm thanh khi bạn làm mới nguồn cấp dữ liệu của mình, khi ai đó bắt đầu nhập hoặc khi bạn nhận được thông báo mới. Và thẳng thắn, những âm thanh gây phiền nhiễu.

Rất may, bạn có thể tắt âm thanh trong ứng dụng chỉ trong vài giây.

Tắt trên iOS

Trên thiết bị iOS, nhấn vào nút có ba dòng ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào menu thả xuống có gắn nhãn Cài đặt & Bảo mật rồi chọn Cài đặt. Cuộn qua danh sách Cài đặt cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn Âm thanh và nhấn vào nó. Cuối cùng, trượt nút gạt bên cạnh Âm thanh trong ứng dụng sang vị trí Tắt .

Tắt trên Android

Quá trình trên thiết bị Android tương tự như iOS. Mở Facebook và chạm vào biểu tượng ba hàng dọc theo phía trên cùng của màn hình. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm Cài đặt & Bảo mật , chọn Cài đặt và sau đó nhấn vào Cài đặt . Tiếp theo chọn Phương tiện và Danh bạ rồi bật Âm thanh trong ứng dụng sang vị trí Tắt .

Được xuất bản lần đầu vào ngày 13 tháng 2 năm 2015.
Cập nhật, ngày 15 tháng 11 năm 2018:  Đã thêm ảnh chụp màn hình và hướng dẫn mới.

 

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *