94 lượt xem

Cách xem thời gian bạn lãng phí trên Facebook

Bạn có thể không muốn biết, nhưng đó là một ý tưởng tốt bạn làm.

Facebook đã bắt đầu tung ra một tính năng cho bạn biết bạn dành bao nhiêu thời gian sử dụng mạng xã hội, như được báo cáo đầu tiên bởi TechCrunch .

Nó được gọi là Thời gian của bạn trên Facebook và hiện chỉ có sẵn thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tôi đã kiểm tra một vài thiết bị khác nhau của riêng mình và chỉ một thiết bị ( Pixel 3 XL ) hiện có tính năng này. Điều đó nói rằng, một khi bạn nhận được các tính năng được thêm vào tài khoản của bạn, đây là nơi bạn đi để tìm và nó những gì bạn có thể mong đợi.

Để xem cách sử dụng Facebook của bạn, hãy mở ứng dụng di động và chọn tab Khác (biểu tượng ba hàng)> Cài đặt & Bảo mật > Thời gian của bạn trên Facebook .

Biểu đồ có biểu đồ sử dụng hàng ngày sẽ xuất hiện, cho biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị cụ thể đó trong tuần qua. Ngay bây giờ, nó không xuất hiện để phá vỡ bao nhiêu thời gian bạn chi tiêu bằng cách sử dụng dịch vụ trên các thiết bị. Chạm vào một thanh để xem tổng mức sử dụng cho ngày đó.

Bạn có thể đặt giới hạn thời gian tự đặt trên trang này trong Đặt lời nhắc hàng ngày . Một khi bạn đã đạt đến thời gian quy định, ứng dụng Facebook sẽ cho bạn biết, nhưng dừng lại chặn truy cập từ ứng dụng hoàn toàn. Để làm được điều đó, bạn cần phải sử dụng tính năng Thời gian màn hình mới của iOS 12 hoặc tính năng Làm đẹp kỹ thuật số của Android .

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *