• Trang chủ
  • Siêu xe
  • Chiếc Koenigsegg Regera triệu đô đầu tiên chuẩn bị đến tay khách hàng
57 lượt xem

Chiếc Koenigsegg Regera triệu đô đầu tiên chuẩn bị đến tay khách hàng

Chiếc Koenigsegg Regera triệu đô đầu tiên chuẩn bị đến tay khách hàng: Những thông số đáng chú ý của Regera đã được tiết lộ trước đó. Siêu xe này sở hữu động cơ V8 tăng áp kép, kèm động cơ điện, truyền động cầu sau. Trong số đó, hệ thống điện 800 volt chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho 3 động cơ điện, sản sinh công suất 670 mã lực.

Chiếc siêu xe Koenigsegg Regera triệu đô đầu tiên chuẩn bị đến tay khách hàng

Chiếc Koenigsegg Regera triệu đô đầu tiên chuẩn bị đến tay khách hàng

Những khách hàng triệu phú phải bỏ ra 1,9 triệu USD để sở hữu cỗ chiến mã mạnh 1.500 mã lực này. Hơn một năm sau khi chính thức ra mắt, những chiếcKoenigsegg Regerađầu tiên sắp đến tay khách hàng. Tại triển lãm Geneva Motor Show năm nay, Koenigsegg sẽ tôn vinh những khách hàng đầu tiên sở hữu siêu xe mạnh 1.500 mã lực này.Đây cũng là lần đầu tiên hãng siêu xe Thụy Điển sản xuất song song 2 model tại nhà máy của mình ở Angelholm.

Chiếc Koenigsegg Regera triệu đô đầu tiên chuẩn bị đến tay khách hàngNhững thông số đáng chú ý của Regera đã được tiết lộ trước đó. Siêu xe này sở hữu động cơ V8 tăng áp kép, kèm động cơ điện, truyền động cầu sau. Trong số đó, hệ thống điện 800 volt chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho 3 động cơ điện, sản sinh công suất 670 mã lực.

Chiếc Koenigsegg Regera triệu đô đầu tiên chuẩn bị đến tay khách hàngRegera sử dụng bánh xe bằng sợi carbon, tông xuyệt tông với phần thân làm cùng chất liệu của nó. Siêu xe của Koenigsegg sở hữu nhiều màu sơn nổi bật, đối lập với nội thất màu nâu bằng da. Xe sử dụng lốp Michelin Pilot Sport 4S.

Chiếc Koenigsegg Regera triệu đô đầu tiên chuẩn bị đến tay khách hàngKoenigsegg Regera sử dụng ghế thể thao có thể điều chỉnh, hỗ trợ Apple CarPlay (nhưng không hỗ trợ Android Auto). Không ai mua một chiếc siêu xe Koenigsegg chỉ để ngắm. Cỗ máy 1.500 mã lực của nó thực sự mang đến sức mạnh của một con quái thú. Siêu xe này có thể tăng tốc lên 300 km/h trong 10 giây, và mất thêm 10 giây để tăng tốc lên 400 km/h. Đáng kinh ngạc là nó có thể làm điều này khi mở mui.

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *