Connect with us

Pagani Huayra BC phiên bản Macchina Volante siêu đắt đỏ đang được chủ sở hữu rao bán lại

Siêu xe

Pagani Huayra BC phiên bản Macchina Volante siêu đắt đỏ đang được chủ sở hữu rao bán lại

Macchina Volante bất ngờ xuất hiện trên thị trường siêu xe cũ. Trước đó, chủ sở hữu của siêu xế này là nhà sưu tầm kiêm đại gia bất động sản Kris Singh đặt hàng với thương hiệu Italia năm 2017.

Phiên bản độc nhất vô nhị có tên Macchina Volante của Pagani Huayra BC là một siêu xe đứng top đầu về độ đắt đỏ trên thị trường.

Tại thời điểm ra mắt, Macchina Volante chính là chiếc Huayra điên rồ nhất cả về trang bị lẫn giá bán, đặc biệt là khi Kris Singh còn tiếp tục độ xe ngoài những cải tiến đặc biệt mà ông yêu cầu Pagani thực hiện trước đó. Giá xe khi đó ước tính không dưới 5 triệu USD và xét tới độ hiếm của Huayra BC nói chung và Macchina Volante nói riêng, con số này chắc chắn đã tăng đáng kể sau 2 năm.

Ngoại thất siêu xe Italia là sự kết hợp giữa sợi carbon tông xanh dương và sợi carbon bóng thường thấy trên các mẫu xe đắt tiền. Hốc gió lớn ở hông xe và trần xe giống Zonda Cinque tạo điểm nhấn riêng khi nhìn từ ngang hông cho Macchina Volante. Điểm xuyết giữa tông màu xanh – đen là ánh vàng tạo ra từ la zăng.

Cabin bên trong Macchina Volante là những gì tinh túy (và đắt đỏ) nhất mà Pagani từng thực hiện. Ghế thể thao sợi carbon tông xanh dương, dải chỉ khâu màu cờ Italia và vải cao cấp họa tiết kẻ ca rô độc đáo tạo nên combo lạ mà bắt mắt khó tả. Da cao cấp xen lẫn nhôm đen và sợi carbon cả bóng lẫn nhám giúp mỗi khu vực trên xe đều có cá tính riêng. Pagani cũng ưu ái chế tạo thêm một set túi độc quyền cùng tông nội thất cho Kris Singh.

Continue Reading
Advertisement
You may also like...

More in Siêu xe

Facebook

Advertisement
To Top