Connect with us

Cô gái đi ngủ với bụng phẳng, thức dậy với bụng bầu, sinh con sau 45 phút

Sức khỏe

Cô gái đi ngủ với bụng phẳng, thức dậy với bụng bầu, sinh con sau 45 phút

Một người phụ nữ ở Anh không biết mình có thai cho tới khi sinh ra một đứa bé khỏe mạnh chỉ sau 1 đêm theo đúng nghĩa đen.

Emmalouise Leggate (19 tuổi) gây sốc cho tất cả mọi người khi biết tin mình mang thai và sinh con chỉ sau 1 đêm. Sau khi thức dậy, cô cảm nhận cơ thể có những dấu hiệu như sắp chuyển dạ, cô gọi bà ngoại của mình là Louise để xác nhận liệu có phải mình sắp sinh con không. Bà Louise ngay lập tức lái xe tới và chở cô đến bệnh viện.

Trong khi bà tất bật đi tìm bác sĩ, Emmalouise trở dạ và tự sinh con ở hàng ghế sau. Các bác sĩ đã chẩn đoán đây là 1 bào thai kỳ lạ, cô không có những triệu chứng mang thai như ốm nghén, thèm ăn, thậm chí chưa bao giờ cảm nhận được những chuyển động của em bé trong bụng mình. Điều đáng nói nhất là bụng của cô không hề to nên cô chưa bao giờ nghĩ tới việc phải dùng que thử thai.

“Bụng của tôi không hề to ra mặc dù cân nặng có tăng một chút. Tôi và mẹ cứ nghĩ rằng mình đang béo lên nên thường xuyên đi bộ và tập thể dục để đốt cháy calo”, Emmalouise nói.

Cô tuyên bố việc sinh con của mình quá phi thường, sau khi thức dậy vào buổi sáng cô đã hạ sinh bé thứ 2, Ciara.

Mặc dù cô coi Ciara như một món quà trời cho, nhưng cô nói với trang Kennedy News and Miade rằng bản thân không muốn có thêm một bất ngờ nào nữa trong tương lai. Cô quyết định thay thế thuốc tránh thai bằng cách đặt vòng và sẽ thử thai khi cảm nhận cơ thể có những dấu hiệu bất thường”.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...
Comments

Cùng chuyên mục: Sức khỏe

Facebook

Advertisement
To Top