Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết hay của Alobuta.net, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "alobuta". (Ví dụ: Dậy làm website). Tìm kiếm ngay
64 lượt xem

Game Angry Birds – Chơi game Angry Birds trên trình duyệt

Angry Birds là một cái tên quá quen thuộc trong làng game di động trên thế giới. Hiện nay bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này hoàn toàn miễn phí ngay trên máy tính của mình với bản Angry Birds trên trình duyệt!

Game Angry Birds đã quá quen thuộc với những ai sở hữu thiết bị iOS như iPhone, iPad,… với chất lượng đồ họa tuyệt vời và cách chơi đơn giản có tác dụng thư giãn rất tốt sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và cuối cùng thì nó đã chính thức có mặt trên trình duyệt cho phép bạn chơi miễn phí bất cứ lúc nào mà không cần phải cài đặt.

Game Angry Birds trên trình duyệt sở hữu 3 phiên bản chính tương ứng với 3 phiên bản Angry Birds đình đám:

  • Game Angry Birds
  • Game Angry Birds Space
  • Game Angry Birds Rio

Hãy kích vào nút Truy cập và lựa chọn phiên bản game Angry Birds mà bạn muốn chơi!

Giờ bạn đã có thể thỏa sức chinh phục các màn chơi của Angry Birds ngay trên chiếc máy tính của mình mà không mất phí hay phải thực hiện các thao tác rườm rà. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chơi game Angry Birds trên trình duyệt và thưởng thức ngay những giây phút giải trí nào!

TẢI VỀ TẠI ĐÂY
Chọn server để tải : Alobuta.net
   
LƯU Ý :
– Nếu như có link rút gọn kiếm tiền bạn chờ chạy hết quảng cáo để download nhé.
– Nếu có điều kiện, mời các bạn mua bản quyền các tài nguyên thương mại ủng hộ tác giả!
– VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN CÓ BẢN QUYỀN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI ĐÂY CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI

Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *