Connect with us

Tải game Coco Star: Fashion Model

Tải game

Tải game Coco Star: Fashion Model

Lưu ý: Phiên bản này chỉ dành cho Android.

Bạn có muốn trở thành một stylist hàng đầu?! Giới thiệu Coco Star – siêu sao sành điệu nhất trên thảm đỏ! Thể hiện phong cách độc đáo của bạn với ứng dụng thời trang hoàn toàn mới này!
Trải nghiệm thế giới thời trang khi bạn tạo phong cách cho Coco Star cho lần ra mắt thảm đỏ của cô ấy!

Cá nhân hóa mô hình Coco Star 3D của bạn và chọn từ hơn 200 trang phục và phụ kiện hợp thời trang! Phong cách Coco Star như bạn muốn! Chọn mắt, mũi, môi yêu thích của bạn và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể chọn màu tóc và màu da của cô ấy! Đi đến spa để thư giãn và trang điểm chuyên nghiệp. 

HELLO, Hollywood! Chụp ảnh Coco Star, vẫy tay chào người hâm mộ và ký tặng! Nếu bạn yêu thích phong cách và thời trang quyến rũ, đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn! 

Các tính năng:

Hãy là nhà tạo mẫu thời trang chính của Coco!
√ Chọn từ các trang phục và phụ kiện thời trang nóng nhất! Phong cách ngôi sao Coco!
Tùy chỉnh giao diện của Coco – chọn khuôn mặt, mắt, môi, tóc và hơn thế nữa!
Tận hưởng thời gian SPA! Thư giãn với Coco Star!
Tham dự buổi ra mắt phim và xem các ngôi sao bước lên thảm đỏ!
Nói phô mai! Chụp ảnh siêu sao Coco!
Game Trò chơi 3D thực sự! Di chuyển và xoay Coco Star theo ý muốn! 

Giới thiệu về Coco Play

Coco Play là nhà phát triển ứng dụng sáng tạo và độc đáo có trụ sở tại Trung Quốc dành cho trẻ em và cả gia đình. Được thành lập vào năm 2013, Coco Play cung cấp các trò chơi dựa trên mô phỏng 3D phong phú cho cả gia đình. Coco Play là công ty con của TabTale, một nhà sáng tạo toàn cầu hàng đầu về các trò chơi sáng tạo, sách tương tác và ứng dụng giáo dục. 

Bạn ước mơ trở thành Stylist chuyên nghiệp? Hãy đến với CoCo Star để trở thành siêu sao trên thảm đỏ. Tải game thời trang CoCo Star miễn phí và thi tài với những Stylist khác để giành phần thưởng là thật nhiều quần áo và phụ kiện mới.

Trong CoCo Star, bạn có thể thay đổi người mẫu 3D theo ý thích bằng cách lựa chọn từ 200 trang phục và các phụ kiện hợp thời. Lựa chọn kiểu mắt, mũi, môi theo ý thích của bạn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tóc và da cho phù hợp với trang phục. Đừng quên cho người mẫu đến Spa để thư giãn và chăm sóc da chuyên nghiệp trước những buổi dạ tiệc sang trọng nhé!

Còn gì vui thích hơn việc được tự mình lựa chọn các trang phục độc đáo cùng với những phụ kiện siêu xinh cho những cô người mẫu 3D sống động của làng thời trang CoCo. Không những thế bạn còn có thể tham gia tranh tài để trở thành Stylist số 1 tại đây.

CoCo Star phù hợp với các em nhỏ yêu game thời trang, game trang điểm và game bạn gái. Bạn có thể tải và chơi miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ.

Xin lưu ý, bạn có thể tải và chơi game thời trang CoCo Star miễn phí, nhưng trong game có chứa một số mục yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế ứng dụng mua hàng bằng cách vô hiệu hóa trong cài đặt thiết bị.

Cài đặt APK

Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải game

Lưu ý: Phiên bản này chỉ dành cho Android.

Download game tại đây: Coco Star: Fashion Model

Cùng chuyên mục: Tải game

Facebook

Advertisement
To Top