Connect with us

LMHT: Đội tuyển toàn nữ ‘feed vượt thời gian’ quyết tâm tìm bóng hồng mới để gánh team

Tin Game

LMHT: Đội tuyển toàn nữ ‘feed vượt thời gian’ quyết tâm tìm bóng hồng mới để gánh team

Vaevictis Esports đang trên con đường tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mình tại LCL sau một mùa Xuân không biết tới mùi chiến thắng

Cái tên Vaevictis Esports đã nổi đình nổi đám trong làng LMHT thế giới suốt giai đoạn mùa Xuân khi là đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên có toàn bộ thành viên là nữ. Tuy nhiên Vaevctis Esports tai tiếng nhiều hơn là nổi tiếng khi họ nhận phải kết quả không thể tệ hơn ở LCL mùa xuân khi không thắng nổi trận nào.

Các cô gái Vaevictis Esports có một kết quả không thể tệ hơn ở mùa Xuân

Trong những trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên, họ đã khiến những đối thủ của họ nhận án phạt sau những cáo buộc liên quan đến việc thiếu tôn trọng đối thủ khi thi đấu chuyên nghiệp. Thậm chí ở giữa giải mùa Xuân, các thành viên trong team còn chửi nhau không thương tiếc trên stream khiến cho thành tích đã tệ còn tệ hơn nữa.

Và sau một mùa Xuân tệ hại, Vaevictis Esports quyết định kick toàn bộ các thành viên “rắc rối” và chỉ giữ lại duy nhất cô nàng chơi ở vị trí hỗ trợ là Ksenia “Trianna” Meshcheryakova. Đội hình chính thức của Vaevictis Esports bao gồm:

Đường trên: Anastasiya “Hellma”Pleyko

Đi rừng: Aida “Merao” Kazaryan

Đường giữa: Olga “PewPewSolari” Arsenyeva

Đường dưới: Lina “Intgration” Sokolova

Hỗ trợ: Ksenia “Trianna” Meshcheryakova

Dự bị Hỗ trợ/Đường giữa: Elena “VioletFairy” Koval

Những cô nàng của Vaevictis Esports hầu hết đều đang ở mức xếp hạng Kim cương 1-2 ở máy chủ Đông Âu, trong số những tuyển thủ của đội tuyển này thì cô gái trấn thủ đường giữa là Olga “PewPewSolari” Arsenyeva khá kín tiếng nhưng lại là tuyển thủ được đánh giá cao nhất đội. Cô có xếp hạng cao nhất team khi đang ở mức rank Đại Cao thủ 212 điểm cùng với tỉ lệ chiến thắng trung bình 53%, khá cao với một game thủ nữ.

Đội hình chính thức của Vaevictis Esports ở giai đoạn mùa Xuân này

Hi vọng rằng với sự xuất hiện của một cao thủ thực sự như PewPewSolari, các cô gái của Vaevictis Esports sẽ thi đấu khởi sắc hơn, có được một vài trận thắng ở LCL mùa hè 2019 tới đây thay vì bị những đội tuyển khác “vùi hoa dập liễu” như mùa Xuân vừa rồi.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Cùng chuyên mục: Tin Game

ads

Facebook

To Top