Connect with us

LMHT: Flash Wolves cuối cùng cũng dứt chuỗi trận toàn thua, nhưng vẫn không thoát bét bảng

Tin Game

LMHT: Flash Wolves cuối cùng cũng dứt chuỗi trận toàn thua, nhưng vẫn không thoát bét bảng

Nhà vô địch thống trị LMS nhiều mùa qua – Flash Wolves có thể sẽ mất cơ hội đi CKTG hay thậm chí phải đánh trụ hạng tại LMS Mùa Hè 2019

Được coi là nhà vô địch lâu năm của Liên Minh Huyền Thoại Đài Loan, Flash Wolves (FW) đang có những ngày tháng vô cùng tăm tối.

Là nhà vô địch xuyên suốt 3 năm liền của LMS, từ LMS Mùa Xuân 2016 cho tới LMS Mùa Xuân 2019, giải đấu quốc nội của LMHT Đài Loan được fan gọi vui là giải đấu “Flash Wolves và những người bạn”. Thế nhưng chỉ trong 1 mùa giải ngắn ngủi, FW đánh mất hoàn toàn hình tượng của nhà vô địch với vị trí cuối cùng tại BXH LMS Mùa Hè 2019.

Trải qua 6 trận đấu, FW đã thua liền mạch 5 trận liên tiếp và mới chỉ thắng 1 trận duy nhất trước Alpha Esports – đội tuyển chỉ đứng ngay trên FW 1 bậc và cũng chẳng được đánh giá cao.

LMS hiện tại đã kết thúc lượt đi, lượt về FW vẫn có khả năng leo lên top 4 để đánh vòng playoff nhưng phải thắng ít nhất 3 trận ở lượt về (trong điều kiện các đội đứng giữa thua liên tục), khả năng gần như bằng 0. Thậm chí với phong độ hiện tại, nhiều người cho rằng đội tuyển từng là “khắc tinh người Hàn” sẽ phải đánh trụ hạng lần đầu tiên trong lịch sử của FW.

Lý do cho việc tụt giảm phong độ này là do đội hình chính của FW đã rời đi vào cuối năm ngoái. Ở giai đoạn mùa xuân vừa qua, dù tiếp tục thống trị LMS nhưng hành trình vô địch của FW đã không còn dễ dàng như trước nữa. Và đến thời điểm hiện tại, phong độ tệ hại của đội tuyển này làm nhiều người đặt câu hỏi, nhà vô địch LMS suốt bao năm qua liệu có vực dậy sau cú trượt dài này hay tiếp tục tụt dốc không phanh và chỉ còn là 1 cái tên tại LMS.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Cùng chuyên mục: Tin Game

Facebook

Advertisement
To Top