56 lượt xem

Cách sử dụng Group FaceTime trên iPhone hoặc iPad của bạn

Tại sao nên sử dụng FaceTime với một người khi bạn có thể trò chuyện với 32 người?

Cuộc gọi FaceTime nhóm đã từng là một điều gì đó khiến các fan của Apple mơ ước. Bây giờ, với sự ra mắt của iOS 12.1 bạn có thể thực hiện  cuộc gọi nhóm với tối đa 32 người  và, vâng, bạn có thể trò chuyện bằng cách sử dụng Memoji của mình.

iOS 12.1 hiện khả dụng cho các thiết bị iOS. Nếu bạn chưa cập nhật, hãy đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm và tải xuống phần mềm mới. 

Khi bạn có iOS 12.1, bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi FaceTime nhóm đó. Dưới đây là cách sử dụng tính năng mới. 

Khả năng tương thích

Nhóm FaceTime sẽ làm việc với gần như tất cả các thiết bị iOS đã cài đặt iOS 12, nhưng cách hoạt động của nó phụ thuộc vào thiết bị của bạn. Các thiết bị iOS cũ hơn sẽ tham gia các cuộc gọi FaceTime nhóm, mặc dù chỉ sử dụng âm thanh.

Các thiết bị có thể tham gia vào cuộc gọi nhóm video bao gồm iPhone 6s trở lên, iPad Pro hoặc mới hơn, iPad Air 2 và iPad Mini 4. Các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch cũ hơn vẫn có thể tham gia cuộc gọi Nhóm FaceTime , nhưng họ sẽ nghe thấy phần âm thanh của cuộc gọi.

Thông qua ứng dụng FaceTime

Mở ứng dụng FaceTime trên thiết bị iOS của bạn, sau đó nhấn vào dấu + ở góc trên cùng bên phải. Tìm kiếm và thêm người bạn muốn gọi, sau đó chạm vào nút Âm thanh hoặc Video màu xanh lục ở dưới cùng.

Sử dụng ứng dụng Tin nhắn

Gọi cho ai đó qua FaceTime luôn có thể thực hiện được trong ứng dụng Tin nhắn, nhưng chỉ trong các chuỗi hội thoại riêng tư. Bây giờ, các chuỗi tin nhắn nhóm sẽ có tùy chọn để gọi mọi người trong cuộc trò chuyện nhóm. Nhưng thay vì tự động gọi mọi người, FaceTime sẽ gửi một tin nhắn đến nhóm, trong đó bao gồm một nút để tham gia cuộc gọi. Đây là cách nó hoạt động:

  • Trong chuỗi cuộc trò chuyện nhóm, nhấn vào phần ở đầu màn hình với tên và ảnh liên hệ.
  • Trình đơn thả xuống sẽ hiển thị cho bạn ba tùy chọn: Âm thanh, FaceTime và Thông tin. Nhấn vào FaceTime .
  • Cuộc gọi nhóm FaceTime sau đó sẽ mở trên thiết bị của bạn, với hình ảnh trình giữ chỗ cho mọi người trong cuộc trò chuyện nhóm.

rong chính chuỗi tin nhắn, những người tham gia khác sẽ thấy một thông báo cho họ biết một cuộc gọi FaceTime đã được bắt đầu, với một nút để tham gia cuộc gọi. Tin nhắn cũng bao gồm số người đang hoạt động trong cuộc gọi. Nếu ai đó cần phải rời khỏi cuộc gọi, nút để tham gia sẽ vẫn hoạt động miễn là cuộc gọi đang hoạt động.

Xuất bản lần đầu ngày 19 tháng 7, 5:02 chiều theo giờ PT. 
Cập nhật, ngày 1 tháng 11:  Thêm thông tin về iOS 12.1 và khả năng tương thích thiết bị cho các cuộc gọi FaceTime nhóm.

Advertisements
Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Thẻ tìm kiếm:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *